Nhân dịp Trung thu, Juun Đăng Dũng đã sớm đón đầu bằng ca khúc mới Cuội khờ vui nhộn, trẻ trung, mới lạ so với những bản ballad “lụi tim” trước đây.

MV Cuội khờ 

Ca khúc sôi động và vui nhộn truyền tải câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật trong truyền thuyết gắn liền với tuổi thơ của nhiều người là chị Hằng và chú Cuội. Ca khúc sôi động và vui nhộn truyền tải câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật trong truyền thuyết gắn liền với tuổi thơ của nhiều người là chị Hằng và chú Cuội.

Cuội khờ pha trộn giữa nét truyền thống và hiện đại từ âm nhạc cho đến hình ảnh. Thể loại future bass thịnh hành kết hợp với một chút âm hưởng dân ca Bắc bộ tạo nét thú vị cho ca khúc. Bản thân giai điệu bài hát đã khiến người nghe phải lắc lư và nhún nhảy theo giống như hình ảnh lúc trẻ thơ tung tăng trên đường phố, tay xách những chiếc đèn lồng đầy màu sắc, vui đón Trung Thu cùng bạn bè.

Hình tượng chú Cuội và chị Hằng trong tuổi thơ của mọi người bỗng chốc được tái hiện theo đúng phong cách 2017. Hình tượng chú Cuội và chị Hằng trong tuổi thơ của mọi người bỗng chốc được tái hiện theo đúng phong cách 2017.
Những động tác do Lâm Vinh Hải biên đạo khá đáng yêu. Những động tác do Lâm Vinh Hải biên đạo khá đáng yêu.
“Cuội khờ” Juun Đăng Dũng cũng được biến hóa cá tính bởi gout thời trang hiện đại pha trộn với phong cách cổ điển, đậm chất Á Đông. “Cuội khờ” Juun Đăng Dũng cũng được biến hóa cá tính bởi gout thời trang hiện đại pha trộn với phong cách cổ điển, đậm chất Á Đông.
Chàng ca sĩ trẻ 9x mong muốn trở thành một nghệ sĩ luôn tràn đầy năng lượng, lúc nào cũng mang đến niềm vui, sự tích cực đến với khán giả. Chàng ca sĩ trẻ 9x mong muốn trở thành một nghệ sĩ luôn tràn đầy năng lượng, lúc nào cũng mang đến niềm vui, sự tích cực đến với khán giả.
Trung thu này, bên cạnh loạt ca khúc thiếu nhi quen thuộc, bạn đã có thêm bài hát về tình yêu đầy mới lạ rồi đấy! Trung thu này, bên cạnh loạt ca khúc thiếu nhi quen thuộc, bạn đã có thêm bài hát về tình yêu đầy mới lạ rồi đấy!

Một số hình ảnh khác:

Cuối cùng cũng có một bài hát Trung thu dành cho người lớn từ Juun Đăng Dũng ảnh 6Cuối cùng cũng có một bài hát Trung thu dành cho người lớn từ Juun Đăng Dũng ảnh 7Cuối cùng cũng có một bài hát Trung thu dành cho người lớn từ Juun Đăng Dũng ảnh 8Cuối cùng cũng có một bài hát Trung thu dành cho người lớn từ Juun Đăng Dũng ảnh 9