Sau khi đánh úp fan bằng teaser #CATENA, cuối cùng Tóc Tiên cũng đã “thả xích” cho MV chính thức nhằm đánh dấu sự trở lại đường đua V-pop tháng 7 đồng thời công bố tên ca khúc “hack não” mà cô ẩn ý bấy lâu, đó chính là Có ai thương em như anh. Trước khi lên sóng MV, Tóc Tiên đã khiến fan được dịp đồn đoán xôn xao khi teaser tiết lộ đây là sản phẩm nữ ca sĩ hợp tác cùng Hoàng Touliver. Đối với fan của “bộ đôi” Tiên - Tou thì đây chính là một tín hiệu đáng mừng nhằm “đập tan” những tin đồn tiêu cực trước đó.

MV Có ai thương em như anh

MV #CATENA không chỉ khiến khán giả “xiêu lòng” vì hình ảnh vô cùng ngọt ngào của Tóc Tiên mà còn sở hữu những yếu tố đáng giá từ phần nghe đến phần nhìn. MV #CATENA không chỉ khiến khán giả “xiêu lòng” vì hình ảnh vô cùng ngọt ngào của Tóc Tiên mà còn sở hữu những yếu tố đáng giá từ phần nghe đến phần nhìn.
Tuy nhiên, trái với những dự đoán ban đầu, Hoàng Touliver không hề xuất hiện trong MV mà thay vào đó Tóc Tiên đã sánh vai cùng nhà thiết kế - fashionista Trương Thanh Long. Tuy nhiên, trái với những dự đoán ban đầu, Hoàng Touliver không hề xuất hiện trong MV mà thay vào đó Tóc Tiên đã sánh vai cùng nhà thiết kế - fashionista Trương Thanh Long.
Không còn là cô nàng “đốt mắt” khán giả với những đường cong “nóng bỏng” hay vũ đạo mạnh mẽ như các MV trước, Tóc Tiên khiến người xem bất ngờ trước sự nhẹ nhàng nhưng tươi tắn và phóng khoáng của mình trong ca khúc mới. Không còn là cô nàng “đốt mắt” khán giả với những đường cong “nóng bỏng” hay vũ đạo mạnh mẽ như các MV trước, Tóc Tiên khiến người xem bất ngờ trước sự nhẹ nhàng nhưng tươi tắn và phóng khoáng của mình trong ca khúc mới.

Theo chia sẻ của Tóc Tiên về việc lựa chọn Hoàng Touliver dành cho dự án #CATENA lần này: “Tôi đã đưa ca khúc này cho nhiều nhà sản xuất, trong đó có anh Hoàng. Tuy nhiên, anh ấy nói với tôi rằng ca khúc khá bình thường. Nhưng tôi vẫn muốn ca khúc được ra mắt vì bản thân cảm thấy rất đồng cảm với nhân vật trong bài hát.

Sau đó, tôi đưa cho nhiều người nhưng không ai làm đúng tinh thần tôi muốn. Gần Tết, anh Hoàng bảo tôi rằng anh ấy muốn nghe lại ca khúc rồi anh bắt tay vào sản xuất. Sau 1 tiếng, anh đã hoàn tất bản phối và khiến mình vô cùng ưng ý. Đã lâu lắm rồi tôi và anh Hoàng mới lại hợp tác cùng nhau thế nên ca khúc này sẽ đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của hai chúng tôi”.

Trong MV, Tóc Tiên cùng Trương Thanh Long hóa thân thành đôi tình nhân với những khoảnh khắc bên nhau ngọt ngào. Nhưng trong tình yêu không thể tránh khỏi nhiều lần cãi vã, trách hờn khiến cả hai tổn thương và rơi nước mắt. Tuy nhiên, trải qua bao nhiêu giông bão, cô mới hiểu: “Chẳng ai thương em như anh”. Trong MV, Tóc Tiên cùng Trương Thanh Long hóa thân thành đôi tình nhân với những khoảnh khắc bên nhau ngọt ngào. Nhưng trong tình yêu không thể tránh khỏi nhiều lần cãi vã, trách hờn khiến cả hai tổn thương và rơi nước mắt. Tuy nhiên, trải qua bao nhiêu giông bão, cô mới hiểu: “Chẳng ai thương em như anh”.
Ngoài ra, lần đầu tiên khán giả được dịp chứng kiến một Tóc Tiên yêu cuồng nhiệt và sẵn sàng rơi nước mắt trong MV. Với lần trở lại này, cô tiết lộ bản thân muốn đem lại cho khán giả một hình tượng  trưởng thành hơn, sâu lắng hơn. Ngoài ra, lần đầu tiên khán giả được dịp chứng kiến một Tóc Tiên yêu cuồng nhiệt và sẵn sàng rơi nước mắt trong MV. Với lần trở lại này, cô tiết lộ bản thân muốn đem lại cho khán giả một hình tượng  trưởng thành hơn, sâu lắng hơn.
Không chỉ dừng đó, Tóc Tiên còn mời Lê Hiếu cùng góp giọng trong ca khúc mới. Việc mời nam ca sĩ tham gia vào #CATENA cho thấy sự quyết tâm “xoáy tim” khán giả của Tóc Tiên với sự trở lại lần này. Không chỉ dừng đó, Tóc Tiên còn mời Lê Hiếu cùng góp giọng trong ca khúc mới. Việc mời nam ca sĩ tham gia vào #CATENA cho thấy sự quyết tâm “xoáy tim” khán giả của Tóc Tiên với sự trở lại lần này.
Trở lại đường đua tháng 7, Tóc Tiên không chọn một bản nhạc sôi động sở trường mà thay vào đó là ca khúc Ballad nhẹ nhàng. Nữ ca sĩ cho biết điều này thực sự là bước đi mạo hiểm nhưng cô lại muốn cho bản thân cơ hội thử sức. Trở lại đường đua tháng 7, Tóc Tiên không chọn một bản nhạc sôi động sở trường mà thay vào đó là ca khúc Ballad nhẹ nhàng. Nữ ca sĩ cho biết điều này thực sự là bước đi mạo hiểm nhưng cô lại muốn cho bản thân cơ hội thử sức.

Một số hình ảnh trong MV Có ai thương em như anh:

Cuối cùng cũng biết được tên từ khóa hack não những ngày qua từ Tóc Tiên, và đó là ảnh 7Cuối cùng cũng biết được tên từ khóa hack não những ngày qua từ Tóc Tiên, và đó là ảnh 8Cuối cùng cũng biết được tên từ khóa hack não những ngày qua từ Tóc Tiên, và đó là ảnh 9Cuối cùng cũng biết được tên từ khóa hack não những ngày qua từ Tóc Tiên, và đó là ảnh 10Cuối cùng cũng biết được tên từ khóa hack não những ngày qua từ Tóc Tiên, và đó là ảnh 11