Vừa qua, SM đã hé lộ teaser MV Starlight - ca khúc nằm trong mini album Why ra mắt ngày 28/6 tới đây của TaeYeon. Đây cũng là lần đầu tiên, nhân vật nam chính xuất hiện trong 1 MV solo của nàng thủ lĩnh SNSD.

Teaser MV Starlight

Nếu như ở các sản phẩm trước, tình yêu của TaeYeon thường được xây dựng một cách trừu tượng qua những hình ảnh ẩn dụ thì với Starlight, SM đã không ngần ngại ghép đôi kiều nữ SNSD cùng một chàng chuẩn soái ca. Nam chính xuất hiện bảnh bao và có những khoảnh khắc ngọt ngào bên TaeYeon khiến cộng đồng fan vô cùng thích thú. 

“Người tình màn ảnh” của TaeYeon lộ diện khiến các fan “bấn loạn”. “Người tình màn ảnh” của TaeYeon lộ diện khiến các fan “bấn loạn”.

MV Starlight sẽ được lên sóng vào 0h00 ngày 25/6 (Giờ địa phương) trước khi “bom tấn” chính thức Why ra mắt. Album trở lại lần này của TaeYeon bao gồm 7 ca khúc với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau sẽ lên kệ vào ngày 28/6. TaeYeon cùng Why có sân khấu quảng bá đầu tiên vào 1/7 tại Music Bank.

Danh sách tên các ca khúc trong mini album Why cũng đã được SM hé lộ. Danh sách tên các ca khúc trong mini album Why cũng đã được SM hé lộ.
Ca khúc chủ đề Why lần này lấy cảm hứng từ chất nhạc tropical house, bài hát là một bản RnB pha lẫn EDM mới lạ. Ca khúc chủ đề Why lần này lấy cảm hứng từ chất nhạc tropical house, bài hát là một bản RnB pha lẫn EDM mới lạ.
Lịch quảng bá cho album mới của TaeYeon tuần đầu tiên lần lượt là Music Bank (1/7), Music Core (2/7) và Inkigayo (3/7). Lịch quảng bá cho album mới của TaeYeon tuần đầu tiên lần lượt là Music Bank (1/7), Music Core (2/7) và Inkigayo (3/7).
Concert đầu tiên của TaeYeon diễn ra vào 9/7 - 11 ngày sau khi mini album thứ 2 phát hành. Concert đầu tiên của TaeYeon diễn ra vào 9/7 - 11 ngày sau khi mini album thứ 2 phát hành.

Cuối cùng chàng trai làm TaeYeon (SNSD) xao xuyến đã lộ diệnCuối cùng chàng trai làm TaeYeon (SNSD) xao xuyến đã lộ diện