Đúng hẹn, Bảo Anh vừa chính thức tung bản audio Sống xa anh chẳng dễ dàng  - “Cái bắt tay” mới nhất từ cô nàng cùng “Thánh sầu” Mr.Siro. Không khiến khán giả thất vọng, bài hát đã lập tức ghi điểm ở giai điệu da diết cùng ca từ không thể “thấm” hơn: “Nếu quá khứ có trở lại, hứa với anh sẽ chẳng còn sự khờ dại và sẽ yêu anh êm đềm vững chãi. Gió thôi gợn sóng… trả lại mặt hồ yên ả“.

Bảo Anh xinh đẹp trong single trở lại. Bảo Anh xinh đẹp trong single trở lại.

Cuối cùng bản ballad xoáy tim của Bảo Anh và Mr Siro cũng lên sóng rồi đây!

Sống xa anh chẳng dễ dàng (Lyrics Video)

Sống xa anh chẳng dễ dàng là lời tự sự của cô gái khi một nửa tình yêu của mình đã đi mất. Giờ đây, khi nhìn lại cuộc tình đã qua cô nhớ lại những ký ức bên nhau “nhìn vào hư không… ngước vô định vào xa xăm”. Tất cả dường như là một cuốn phim quay chậm với biết bao kỷ niệm đẹp của tháng ngày mộng mơ, hoa bướm bên nhau với những phút đắm đuối, những nụ hôn từ phía sau,…

Sống xa anh chẳng dễ dàng là lời tự sự của cô gái khi một nửa tình yêu của mình đã đi mất. Sống xa anh chẳng dễ dàng là lời tự sự của cô gái khi một nửa tình yêu của mình đã đi mất.
Bài hát hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả yêu nhạc. Bài hát hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả yêu nhạc.

Cùng xem một số hình ảnh khác trích từ sản phẩm âm nhạc mới nhất của Bảo Anh:

Cuối cùng bản ballad xoáy tim của Bảo Anh và Mr Siro cũng lên sóng rồi đây!Cuối cùng bản ballad xoáy tim của Bảo Anh và Mr Siro cũng lên sóng rồi đây!Cuối cùng bản ballad xoáy tim của Bảo Anh và Mr Siro cũng lên sóng rồi đây!Cuối cùng bản ballad xoáy tim của Bảo Anh và Mr Siro cũng lên sóng rồi đây!Cuối cùng bản ballad xoáy tim của Bảo Anh và Mr Siro cũng lên sóng rồi đây!