Âm Nhạc

Xuất hiện clip troll cuộc gọi ở đầu MV mới từ Adele, đặc biệt là màn giao lưu Anh-Việt của Chi Pu

Thụy Hân
Chia sẻ

Có gì trong cuộc gọi bí ẩn mở đầu MV mới của Adele mà có liên quan cả Chi Pu?

Gần đây, sự trở lại của nữ ca sĩ Adele với ca khúc mới nhất nằm trong album 30 mang tên Easy On Me nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Không chỉ về phần âm nhạc và giọng hát, MV ca khúc mới này của Adele cũng mang đến cho fan nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong đó, phân đoạn gọi điện ở phần đầu MV cũng gây tò mò rất nhiều. Và mới đây, dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip troll cuộc gọi ở đầu MV mới của Adele có liên quan đến Chi Pu. 

Xuất hiện clip troll cuộc gọi ở đầu MV mới của Adele có liên quan đến Chi Pu.

Cụ thể, clip troll cuộc gọi ở đầu MV mới của Adele có liên quan đến Chi Pu xuất hiện dựa trên "trend" cách nói chuyện pha lẫn nửa Tây nửa ta của Chi Pu. Trong một buổi giao lưu livestream, câu nói trộn Anh - Việt "Qua đây làm này làm kia nè, nhưng mà thôi sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated nên là mình cứ enjoy cái moment này" của Chi Pu bỗng trở thành đề tài bàn tán và "trào lưu" trên mạng xã hội.

Adele
Chi Pu.

Chính vì thế, cư dân mạng đã dùng lời thoại này của Chi Pu để lồng vào khoảnh khắc cuộc gọi bí ẩn của Adele trong MV Easy On Me. Không những thế sự xuất hiện của nhân vật Linda là người gọi điện trực tiếp cho Adele đã khiến fan tá hỏa không ít. Tiếp đến là màn trả lời của Adele đã được lồng tiếng khớp với câu nói nửa Tây nửa ta của Chi Pu như đúng rồi. Đoạn clip troll này cũng đã khiến dân tình một phen "dở khóc dở cười". 

Mặt khác, Easy On Me tiếp tục là một ca khúc pop ballad đầy tâm trạng, sử dụng tiếng đàn piano để làm nổi bật giọng hát mạnh mẽ, truyền cảm của Adele. Ca khúc nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ của Adele với người chồng cũ. Sau nhiều tổn thương, nữ ca sĩ đã lấy hết tất cả sự đau đớn, mất mát để viết nên Easy On Me

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN