Âm Nhạc

Cùng gặp sự cố âm thanh khi hát live nhưng Sơn Tùng xử lý tốt hơn Jack?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Vậy khả năng hát live của Jack hay Sơn Tùng M-TP, ai tốt hơn ai?

Trong những ngày gần đây, một đoạn clip trên TikTok bỗng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với tiêu đề "Sẽ ra sao nếu Jack và Sơn Tùng đang hát mà bị sự cố âm thanh?", người hâm mộ tranh cãi về khả năng hát live của 2 nghệ sĩ V-Pop nổi nhất hiện tại. 

Cụ thể, đoạn clip bao gồm 2 phần trình diễn ngắn của Jack và Sơn Tùng. Khi Jack trình diễn ca khúc Bạc phận, nam ca sĩ thường hụt hơi, lệch tông và không thể hát tốt do thở gấp.

Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP lại thể hiện khả năng hát của bản thân rơi vào trường hợp sự cố sân khấu tương tự Jack. Với ca khúc Chắc ai đó sẽ về, nam ca sĩ khiến người hâm mộ say đắm với giọng hát ngọt ngào và to, rõ chữ. 

Nhiều người lên tiếng bênh vực Jack và cho rằng Dù có rất nhiều ý kiến bênh vực Jack: "Jack vừa hát vừa giao lưu với fan nên bị đuối", "Jack vừa hát nhiều bài trước đã mệt, mồ hôi đầm đìa nên mất sức"... Tuy nhiên, đa số mọi người đều thất vọng trước khả năng hát live của anh chàng. 

Trong khi đó, Sơn Tùng được khen ngợi là "đẳng cấp" vì phô diễn được khả năng thanh nhạc bản thân. Dù vậy, các fan vẫn mong mọi người đừng quá so sánh cả hai nam nghệ sĩ nữa, vì điều này dễ gây xích mích cho người hâm mộ.

Hiện đoạn clip nhận được lượt tương tác cực cao với 2.1 triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận. 

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN