Trên BXH Social 50 của Billboard tuần trước, lần đầu tiên trong lịch sử, 2 vị trí dẫn đầu thuộc về 2 cái tên đến từ Kpop: BTS (No.1) và EXO (No.2). Đây là BXH được đánh giá dựa trên mức độ phổ biến của một nghệ sĩ trên phương diện mạng xã hội và lượt nghe nhạc hàng tuần. Tuần trước, trong khi BTS liên tục “thả thính” về sản phẩm comeback thì EXO đã cho ra mắt MV mới khiến fan nườm nượp “đổ gục”, đó là lí do giúp cả 2 vươn mạnh trên BXH này.

“Sức công phá” của DNA (BTS) hiện tại cực kì khó lường.

MV Power chỉ là 1 sản phẩm tái bản nhằm tăng con số tiêu thụ đĩa nhạc The War trước đó tuy nhiên vẫn mang lại những thành công “ngỡ ngàng” cho EXO.

Đến cách đây 2 ngày, BTS chính thức tung MV “bom tấn” DNA và album Love Yourself: Her cùng lúc và gần như bộ đôi này đã “thổi bay” tất cả các đối thủ trên mọi mặt trận BXH, cũng như lập thêm hàng loạt kỉ lục mới tại Kpop. Trong thời điểm sức nóng lan toả đỉnh điểm thế này, không quá bất ngờ khi 7 anh chàng nhà Big Hit tiếp tục trụ lại vị trí No.1, đứng trên cả Rihanna hay Justin Bieber. Tuy nhiên, cùng lúc này, có vẻ như nhiệt từ EXO đã bắt đầu giảm khiến họ chỉ ngậm ngùi lui về vị trí thứ 12.

Khoảng cách giữa 2 nhóm nhạc Kpop hot nhất hiện tại đang dần được nới rộng trên Billboard Social 50. Khoảng cách giữa 2 nhóm nhạc Kpop hot nhất hiện tại đang dần được nới rộng trên Billboard Social 50.
Với thành tích này, nhiều khả năng tuần sau BTS sẽ tiếp tục thắng lợi. Với thành tích này, nhiều khả năng tuần sau BTS sẽ tiếp tục thắng lợi.
EXO có lẽ nên bắt đầu với sản phẩm tiếp theo nếu muốn đuổi kịp đối thủ. EXO có lẽ nên bắt đầu với sản phẩm tiếp theo nếu muốn đuổi kịp đối thủ.