Không làm người hâm mộ phải thất vọng sau gần 1 năm chờ đợi, BlackPink đã trở lại và lợi hại hơn bao giờ hết với mini album đầu tay Square Up cùng bài hát chủ đề Ddu-du Ddu-du. Liên tục lập nên những kỉ lục khủng, 4 cô gái dường như không tìm thấy đối thủ trong “trận chiến” này. Khi bảng thành tích chưa có dấu hiệu ngừng lại thì mới đây, fan của nhóm đã phát hiện một sự thật ngỡ ngàng nằm trong album Square Up.

Square Up được thông báo sẽ có tất cả 4 ca khúc: Ddu-du Ddu-du, Forever Young, Really và See U Later. Tất cả đều được sản xuất bởi Teddy. Square Up được thông báo sẽ có tất cả 4 ca khúc: Ddu-du Ddu-du, Forever Young, ReallySee U Later. Tất cả đều được sản xuất bởi Teddy.
Tuy nhiên, mới đây fan lại lan truyền hình ảnh này với một tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Khi mở đĩa CD album trên máy tính, một bài hát thứ 5 lại hiện ra và ca khúc bí ẩn đó là… Tuy nhiên, mới đây fan lại lan truyền hình ảnh này với một tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Khi mở đĩa CD album trên máy tính, một bài hát thứ 5 lại hiện ra và ca khúc bí ẩn đó là…

… bản audio của As If It's Your Last.

Đây là bài hát BlackPink phát hành năm ngoái, YG đã đưa vào album mới mà không hề báo trước. Có lẽ vì thế mà người hâm mộ mới bất ngờ và tò mò khi Square Up xuất hiện ca khúc thứ 5. Đây là bài hát BlackPink phát hành năm ngoái, YG đã đưa vào album mới mà không hề báo trước. Có lẽ vì thế mà người hâm mộ mới bất ngờ và tò mò khi Square Up xuất hiện ca khúc thứ 5.

MV Ddu-du Ddu-du