Vừa qua, Issac đã có mặt tại sự kiện âm nhạc tại Buôn Mê Thuột. Anh chàng lập tức trở thành tâm điểm chú ý của người yêu nhạc nơi đây. Đông đảo fan đã đổ về địa điểm có sự xuất hiện của anh chàng để tận hưởng những màn trình diễn hấp dẫn của người nghệ sĩ trẻ. Đặc biệt. khoảnh khắc nam ca sĩ đang trình diễn trên sân khấu bản hit yêu cầu vũ đạo nhưng vẫn hợp tác ăn ý với khán giả nữ muốn selfie khiến cư dân mạng thích thú và chia sẻ lia lịa.

Isaac xuất hiện bảnh bao trong đêm nhạc tại thành phố Buôn Mê Thuột. Isaac xuất hiện bảnh bao trong đêm nhạc tại thành phố Buôn Mê Thuột.
Anh chàng lập tức trở thành tâm điểm chú ý của người yêu nhạc nơi đây. Anh chàng lập tức trở thành tâm điểm chú ý của người yêu nhạc nơi đây.
Đặc biệt. khoảnh khắc nam ca sĩ đang trình diễn trên sân khấu bản hit yêu cầu vũ đạo nhưng vẫn hợp tác ăn ý với khán giả nữ muốn selfie khiến cư dân mạng thích thú và chia sẻ lia lịa. Đặc biệt. khoảnh khắc nam ca sĩ đang trình diễn trên sân khấu bản hit yêu cầu vũ đạo nhưng vẫn hợp tác ăn ý với khán giả nữ muốn selfie khiến cư dân mạng thích thú và chia sẻ lia lịa.

Mặc dù đi hát được gần 10 năm song sức nóng của Issac vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Một mình nam ca sĩ đã “cân” cả sự kiện với những màn vũ đạo cực sung và nóng bỏng. Thể hiện 4 ca khúc Mr. Right, Anh sẽ về sớm thôi, Yêu không nghỉ phép, Bống bống bang bang…với giọng hát nội lực, phong cách trình diễn cuốn hút, Issac đã kéo khán giả cùng cháy với mình.

 MV Mr. Right

MV Anh sẽ về sớm thôi

Đặc biệt, nam ca sĩ không hề e ngại khi tiến thẳng xuống phía dưới khán đài để giao lưu cùng fan. Các khán giả nữ còn vây kín Issac suốt phần trình diễn của anh. Nhiều người nói vui rằng, chính sự xuất hiện của nam ca sĩ đã khiến nơi đây như “nổ tung” vì rất đông khán giả muốn tận mắt nhìn thấy vẻ điển trai và nghe giọng hát live của Issac.

Một số hình ảnh không khí náo nhiệt sau sự kiện:

Cư dân mạng share lia lịa khoảnh khắc: Isaac vừa nhảy vừa hợp-tác-selfie siêu đáng yêu cùng khán giả ảnh 3Cư dân mạng share lia lịa khoảnh khắc: Isaac vừa nhảy vừa hợp-tác-selfie siêu đáng yêu cùng khán giả ảnh 4Cư dân mạng share lia lịa khoảnh khắc: Isaac vừa nhảy vừa hợp-tác-selfie siêu đáng yêu cùng khán giả ảnh 5Cư dân mạng share lia lịa khoảnh khắc: Isaac vừa nhảy vừa hợp-tác-selfie siêu đáng yêu cùng khán giả ảnh 6