Chiều tối 4/12, sau buổi họp báo ra mắt MV Thật bất ngờ cùng giới truyền thông, Trúc Nhân nhanh chóng gửi sản phẩm âm nhạc này đến công chúng và người hâm mộ. Mặc dù nội dung ca khúc phản ánh mặt trái showbiz cùng phần ca từ trước đó bị xem là “nhạy cảm” song với kịch bản sáng tạo, đầy thú vị, độc đáo, đồng thời có sự đầu tư chỉn chu, clip nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng khi vừa xuất hiện ở trang YouTube.

 Trúc Nhân và nhạc sĩ Mew Amazing trong buổi họp báo. Trúc Nhân và nhạc sĩ Mew Amazing trong buổi họp báo.

MV Thật bất ngờ - Trúc Nhân

Không chỉ truyền tay nhau, hầu hết khán giả lẫn giới chuyên môn đều dành lời khen ngợi cho gương mặt trưởng thành từ sân chơi Giọng hát Việt mùa đầu tiên về chất lượng của “đứa con tinh thần” lần này.

 Văn Mai Hương bày tỏ sự khâm phục dành cho Trúc Nhân và ê-kíp của anh khi chia sẻ MV Thật bất ngờ trên trang cá nhân. Văn Mai Hương bày tỏ sự khâm phục dành cho Trúc Nhân và ê-kíp của anh khi chia sẻ MV Thật bất ngờ trên trang cá nhân.
 Trong khi đó, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng - tác giả bản hit Bốn chữ lắm, nhận định đây là MV hay nhất từ đầu năm đến giờ. Trong khi đó, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng - tác giả bản hit Bốn chữ lắm, nhận định đây là MV hay nhất từ đầu năm đến giờ.
 Ca sĩ Quốc Thiên - quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2008, cũng không giấu nỗi sự phấn khích khi thưởng thức sản phẩm mới của “đàn em”. Ca sĩ Quốc Thiên - quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2008, cũng không giấu nỗi sự phấn khích khi thưởng thức sản phẩm mới của “đàn em”.
 Nguyễn Phương Anh - thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015, cho biết bản thân rất hâm mộ Trúc Nhân và mong mọi người hãy xem, chia sẻ ca khúc để ủng hộ thần tượng của cô bé. Nguyễn Phương Anh - thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015, cho biết bản thân rất hâm mộ Trúc Nhân và mong mọi người hãy xem, chia sẻ ca khúc để ủng hộ thần tượng của cô bé.
 Với ca sĩ Đinh Hương, cô dự đoán Thật bất ngờ sẽ nhận được nhiều thành công như sản phẩm Bốn chữ lắm của chính nam ca sĩ quê Vũng Tàu cách đây một năm năm. Với ca sĩ Đinh Hương, cô dự đoán Thật bất ngờ sẽ nhận được nhiều thành công như sản phẩm Bốn chữ lắm của chính nam ca sĩ quê Vũng Tàu cách đây một năm năm.

Cư dân mạng, sao Việt sôi sục vì MV mới của Trúc Nhân ảnh 6

Cư dân mạng, sao Việt sôi sục vì MV mới của Trúc Nhân ảnh 7

Cư dân mạng, sao Việt sôi sục vì MV mới của Trúc Nhân ảnh 8

Cư dân mạng, sao Việt sôi sục vì MV mới của Trúc Nhân ảnh 9

 Hàng loạt phản hồi tích cực từ cư dân mạng dành cho MV mới của Trúc Nhân. Hàng loạt phản hồi tích cực từ cư dân mạng dành cho MV mới của Trúc Nhân.
 Nhiều người yêu nhạc cũng để lại lời khen thông qua những bình luận bên dưới bài hát của nam ca sĩ sinh năm 1991 ở trang YouTube. Nhiều người yêu nhạc cũng để lại lời khen thông qua những bình luận bên dưới bài hát của nam ca sĩ sinh năm 1991 ở trang YouTube.