Âm Nhạc

Cư dân mạng không khỏi 'rùng mình' chứng kiến cảnh fan cuồng tụ tập trước KTX của NCT

Theo Facebook
Chia sẻ

Saostar - Vấn đề fan cuồng đang xảy ra ngày càng nghiêm trọng đối với NCT khi các thành viên đã công khai thái độ nhiều lần trước những phiền toái mà sasaeng fan tạo nên trong suốt thời gian vừa qua. Điều này chứng tỏ các anh chàng vô cùng khẩn thiết muốn kết thúc tình trạng này.

"Sasaeng" là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả những người hâm mộ bị cáo buộc là những người theo dõi idol từ lịch trình riêng tư đến nhà riêng của họ, và thậm chí có được thông tin cá nhân về nghệ sĩ thông qua các phương tiện bất hợp pháp.

Trước đây,Doyoungđã thẳng tay chụp ảnh lại fan cuồng nhằm đe dọa nhưng dường như nhóm fan này vẫn không hề sợ hãi, trong buổi trò chuyện trực tiếp nhân dịp sinh nhật, Haechan cũng thẳng thắn bày tỏ sự căng thẳng khi nhìn thấy fan cuồng tụ tập dưới ký túc xá, anh chàng chia sẻ rằng:“Chúng mình rất áp lực, rất mệt mỏi khi có những người cứ đứng dưới ký túc xá, mình biết dù mình có nói những lời này thì các bạn đó sẽ vẫn đến thôi.”

Và mới đây, hình ảnh fan cuồng đứng dưới KTX đã được NCT chụp lại, có thể thấy sự phiền toái và rắc rối không chỉ đối với NCT mà còn gây ảnh hưởng cho những cư dân xung quanh do nhóm người này gây nên. Haechan cũng cho biết nhóm fan cuồng này cũng thường xuyên tung tin đồn sai lệch về các thành viên.

Không chỉ ở KTX, không biết bằng cách nào nhưng hầu hết tất cả số điện thoại cá nhân của các thành viên đều bị lộ, Haechan từng bị một fan cuồng thể hiện thái độtức giậnvì xem nhắn tin Kakao Talk không trả lời, Jeno vàJaeminbị fan cuồng gọi điện hơn 20 cuộc phá rối ngay trên buổi livestream.

SM Entertainmentchính thức tuyên bố, thu thập bằng chứng trích xuất từ CCTV, các "hộp đen" trên các xe ô tô xung quanh để khởi kiện "sasaeng fan" củaNCT.Ngoài ra, các vệ sĩ và quản lý nhà SM luôn mạnh tay đối với các trường hợp có ý đồ xấu hoặc tiếp cận quấy rối nghệ sĩ của công ty.

Chia sẻ

Theo

Facebook

BÌNH LUẬN