Sau nhiều ngày “thả thính” khán giả, cuối cùng thì MV Sóng gió của bộ đôi Jack & K-ICM cũng đã chính thức ra mắt khán giả. Nối tiếp Hồng nhan Bạc phận, ca khúc mới của 2 chàng trai tiếp tục tạo nên “cơn sốt” thu hút sự quan tâm của đông đảo fan cũng như cộng đồng người yêu nhạc nước nhà.

Cư dân mạng phản ứng ra sao trước MV 'Sóng gió' của bộ đôi Jack & K-ICM Cư dân mạng phản ứng ra sao trước MV 'Sóng gió' của bộ đôi Jack & K-ICM

Sóng gió là một sáng tác mới của Jack, được anh chàng ghi lại từ những mẩu chuyện đã trải qua cũng như chứng kiến trong cuộc sống. Bên cạnh giai điệu nhịp nhàng, lời ca ngọt ngào như lời thủ thỉ đầy rung động, MV còn thu hút người xem bởi những diễn biến đầy hấp dẫn xung quanh Jack - chàng trai quyết định đánh đổi tất cả để giành trọn trái tim cho người mình yêu thương. Thế nhưng đến phút cuối cùng, tưởng chừng như có một kết thúc viên mãn thì sóng gió lại ập đến, chia cắt giữa 2 người…

MV Sóng gió.

Ngay từ lần đầu thưởng thức MV, không ít người hâm mộ đã phải ồ lên thích thú bởi được thưởng thức một “bữa tiệc âm nhạc” vừa đã tai, vừa hấp dẫn và tràn đầy ý nghĩa. Giống như kỳ vọng của hai chàng trai, ca khúc đã thực sự làm hài lòng các fan với cơn mưa lời khen không ngớt từ cộng đồng mạng sau khi ca khúc ra lò.

Cư dân mạng giành cơn mưa lời khen cho ca khúc mới của Jack & K-ICM. Cư dân mạng giành cơn mưa lời khen cho ca khúc mới của Jack & K-ICM.

Cư dân mạng phản ứng ra sao trước MV Sóng gió của bộ đôi Jack  K-ICM ảnh 2

Bên cạnh những lời khen ngợi, fan cũng bày tỏ đau lòng khi anh chàng Jack một lần nữa là… nạn nhân của các cuộc ẩu đả, bị đánh “lên bờ xuống ruộng”. Hình ảnh anh chàng mặc áo lấm lem, một mình ôm chai rượu tuyệt vọng khi mất người mình yêu đã khiến rất nhiều cư dân mạng phải rơi nước mắt tiếc thương, đau lòng.

Khoảnh khắc “té bùn” của Jack khiến fan vừa thương vừa cảm thấy hài hước. Khoảnh khắc “té bùn” của Jack khiến fan vừa thương vừa cảm thấy hài hước.

Cư dân mạng phản ứng ra sao trước MV Sóng gió của bộ đôi Jack  K-ICM ảnh 4

Không chỉ vậy, đoạn cuối MV với những tình tiết mới còn khiến các fan vô cùng mong ngóng, chờ đợi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện hấp dẫn này. Liệu K-ICM sẽ làm gì để tìm kiếm người con gái đã bị bắt mất trở về cho Jack? Và cuối cùng, Jack có thể hạnh phúc với người mình yêu? Câu trả lời được 2 chàng trai hé lộ sẽ xuất hiện trong sản phẩm ra mắt ngày 1/8 tới.

Cư dân mạng phản ứng ra sao trước MV Sóng gió của bộ đôi Jack  K-ICM ảnh 5Cư dân mạng phản ứng ra sao trước MV Sóng gió của bộ đôi Jack  K-ICM ảnh 6

Cư dân mạng phản ứng ra sao trước MV Sóng gió của bộ đôi Jack  K-ICM ảnh 7

Ca khúc mới của Jack & K-ICM nổi bật với lượng xem trực tuyến (stream) khủng trên youtube (hơn 181 nghìn lượt) trở thành MV có lượng xem trực tuyến cao thứ 4 thế giới. Với thành tích bước đầu này, fan hi vọng sản phẩm âm nhạc của thần tượng sẽ càng được đón nhận, giúp bộ đôi có thêm nhiều bước tiến ấn tượng trong sự nghiệp.