Âm Nhạc

Cư dân mạng cho rằng Lay Trương Nghệ Hưng thua không phục Vương Nhất Bác vì câu nói này

Phương Linh
Chia sẻ

Lay Trương Nghệ Hưng rất ngưỡng mộ Hoàng Tiêu, nên anh cũng rất đau khổ khi thấy tác phẩm của Hoàng Tiêu xếp cuối bảng bình chọn.

Kể từ khi Street Dance of China ra mắt, Lay Trương Nghệ Hưng là một trong số ít đội trưởng gọi "đây chỉ là một trò chơi" trong trận chung kết. Khán giả đã theo dõi chương trình đều biết rằng phát ngôn của Lay Trương Nghệ Hưng đã rất kiềm chế, vì nhóm vũ công hàng đầu đội anh đã chuẩn bị kỹ lưỡng sân khấu, nhưng kết quả không lý tưởng.

GOGO BROTHERS  xuất hiện đầu tiên. Tony Go Go, một trong những người sáng lập Lock Dance đã lên sân khấu. Passing the Fire đã giành được 115 phiếu bầu, đó là một con số không cao, vì Diệp Âm được 162 phiếu, Dương Khải được 160 phiếu, và H&B được 154 phiếu.

Sau khi GOGO BROTHERS bị loại, Poppin C nhận được 114 phiếu bầu, nhưng Hoàng Tiêu chỉ có 87 phiếu bầu, đây cũng là số phiếu bình chọn thấp nhất của khán giả. Ở vòng đầu tiên, ngoài đội của Lay Trương Nghệ Hưng, đội của Henry cũng không lạc quan, Kaka chỉ giành được 99 phiếu bầu, Lý Xuân Lâm cũng bị loại.

Sau khi GOGO BROTHERS, Kaka và Poppin C bị loại, đội của Lay Trương Nghệ Hưng và Henry gần như rút lui khỏi chức vô địch. Câu nói của Lay Trương Nghệ Hưng: "Đây là một trò chơi" khi an ủi người chơi có thể gây ra tranh cãi.

Trước khi bắt đầu trận chung kết, Lay Trương Nghệ Hưng nói rằng có những người bạn ở xa, tất cả mọi người đều được hoan nghênh tham gia chương trình và hy vọng rằng mọi người có thể cạnh tranh bằng tình bạn và năng lực.

Lay Trương Nghệ Hưng rất ngưỡng mộ Hoàng Tiêu, anh  cũng rất đau khổ khi thấy tác phẩm của Hoàng Tiêu xếp cuối bảng bình chọn nên trong chương trình anh đã nói rằng anh rất ngưỡng mộ Hoàng Tiêu: "Hoàng Tiêu đã có thể kết hợp của vũ đạo truyền thống và vũ đạo hiện đại, tôi rất thích vũ đạo của Hoàng Tiêu, tôi hy vọng Hoàng Tiêu sẽ không nghi ngờ bản thân vì số phiếu bầu lần này, vì đây chỉ là một trò chơi".

Ngoài việc Lay Trương Nghệ Hưng đề cập đến "đây chỉ là một trò chơi", người dẫn chương trình Da Zuo cũng đã đề cập đến nó, và ê-kíp chương trình cũng đưa ra thông báo rằng đây là lời của Lay Trương Nghệ Hưng để an ủi các thành viên trong đội.

Lay Trương Nghệ Hưng nói điều này, không phải là anh không thể chấp nhận thua cuộc. Trong mùa thứ tư của chương trình, đội của Lay Trương Nghệ Hưng đã trải qua nhiều điều. Lay Trương Nghệ Hưng nói đó chỉ là một trò chơi và cũng mong rằng những vũ công này sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc trình diễn các chương trình giải trí mà tập trung vào các cuộc thi quốc tế. Đây cũng là trách nhiệm của anh với tư cách là đại sứ quảng bá hip-hop.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN