Âm Nhạc

TXT khẳng định sức mạnh 'tân binh khủng long' khi 'Crown' đạt chứng nhận bạch kim cùng lúc ở loạt nước châu Á

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Người hâm mộ đã rất thích thú trước thành tích mới của TXT tại châu Á.

MV Crown của TXT.

Có thể nói năm 2019 vừa qua là một năm nhộn nhịp của Kpop ở mảng tân binh khi hàng loạt công ty đều đầu tư những gà chiến mới tham gia đường đua. Trong số ấy không thể không nhóm nhạc hậu bối của BTS đến từ công ty Big Hit Entertainment - nhóm TXT. Các chàng trai TXT nhanh chóng cho khán giả thấy được năng lượng tích cực và tài năng của mình thông qua các sản phẩm âm nhạc cũng như thành tích tuyệt vời. Và mới đây những điều ấy một lần nữa được chứng minh khi Crown của TXT đạt chứng nhận bạch kim cùng lúc tại loạt nước châu Á.

Crown của TXT đạt chứng nhận bạch kim cùng lúc tại loạt nước châu Á.

Cụ thể, mới đây theo cập nhật của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm, Crown của TXT đạt chứng nhận bạch kim cùng lúc tại loạt nước châu Á vô cùng ấn tượng. Các nước ấy bao gồm Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Philipin. Để đạt được chứng nhận này, sản phẩm này của nhóm TXT ít nhất phải tẩu tán được con số dao động từ 10.000 đến 15.000 bản trong nước đó (không bao gồm các bản được nhập khẩu). Mặc dù là nhóm nhạc tân binh nhưng điều này cho thấy sức hút của các chàng trai TXT tại thị trường châu Á là không hề nhỏ.

TXT liên tục khẳng định sức mạnh của nhóm.

TXT trong MV Crown.

Không chỉ Crown của TXT đạt chứng nhận bạch kim cùng lúc tại loạt nước châu Á mà nó còn đạt thêm một thành tích đặc biệt khác. Đó chính là Crown của nhóm TXT cũng nhận chứng nhận vàng tại 2 nước là Mexico và Malaysia. Crown chính là sản phẩm đánh dấu màn debut đầy ấn tượng của TXT tại thị trường Kpop. Nhóm mất hơn 1 năm để có được loạt thành tích chứng nhận này (Crown được phát hành ngày 4/3/2019). Đây sẽ là động lực lớn để các chàng trai TXT tiếp tục bứt phá mạnh mẽ trên con đường hoạt động nghệ thuật phía trước.

Fan rất vui mừng cho thành tích mới của TXT.

Xin chúc mừng thành tích mới của TXT!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN