Âm Nhạc

Cover bản hit của BTS, Stray Kids được khen ngút trời

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tại KBS Song Festival 2020, Stray Kids đã thử sức mình với ca khúc Dionysus của nhóm nhạc nam BTS.

Trong năm 2020, Stray Kids - nhóm nhạc nam chủ lực thế hệ mới của JYP đã có một loạt các bước tiến lớn trong sự nghiệp. Với hai ca khúc chủ đề God's MenuBack Door, tám chàng trai đã thu hút được thêm rấ nhiều người hâm mộ và lọt vào nhiều bảng xếp hạng âm nhạc lớn của Hàn Quốc. Tại sự kiện âm nhạc cuối năm của đài KBS, nhóm tiếp tục ghi dấu ấn với một sân khấu vô cùng đặc biệt.

Stray Kids tiếp tục ghi dấu ấn tại KBS Song Festival 2020

Cụ thể, tại KBS Song Festival 2020, Stray Kids đã thử sức mình với ca khúc Dionysus của nhóm nhạc nam BTS. Được biết, đây là ca khúc được đánh giá là có phần vũ đạo rất khó và tốn nhiều sức. Thế nhưng, các chàng trai của nhóm vẫn trình vô cùng xuất sắc, kết hợp với sự đầu tư bài bản từ trang phục đến đạo cụ, mang tới sân khấu vừa "đã mắt" và cũng "đã tai".

8 chàng trai mang tới sân khấu vừa "đã mắt" và cũng "đã tai".

Nhóm nhạc nam nhà JYP đã nhận được rất nhiều lời khen sau sân khấu này: "Cơ bản là bài của BTS đã khó hát lại, với lại nghe quen ai rồi nghe người khác hát nên thấy lạ. Chứ thấy Stray Kids cover ổn mà. Không như bản gốc nhưng cũng tốt hơn nhiều nhóm rồi.", Bài của BTS mà mấy nhóm này cover như thế chuẩn quá còn gì nữa trời", "Ủa tôi thấy ổn mà, nhóm này rap ổn quá trời mà. Cảm ơn nhóm đã cover nhạc của BTS.",..

Ngoài tiết mục cover, Stray Kids cũng trình diễn một số ca khúc của nhóm tịa lễ hội âm nhạc của đài KBS.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN