Mới đây, Hồ Quang Hiếu vừa chia sẻ clip anh đang cover ca khúc Ai khóc nỗi đau này của Bảo Anh. Cùng dòng trạng thái: “Học cả tiếng mới cover đc bài này nhưng lại quên thể hiện cho so deep chút. Mong là chủ nhân ca khúc đừng rip facebook mình vì lý do bản quyền“. Video lập tức nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng.

Có thể nói, dù cả 2 đã chia tay nhưng nam ca sĩ vẫn luôn có những sự ủng hộ hết lòng dành cho Bảo Anh. Cư dân mạng còn thẳng thắn: “Anh đúng là chàng người yêu cũ lý tưởng trong truyền thuyết”.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ đã dành cả tiếng để học cover bài mới của Bảo Anh. Hồ Quang Hiếu chia sẻ đã dành cả tiếng để học cover bài mới của Bảo Anh.
Giải thích có phần hài hước từ nam ca sĩ khiến cư dân mạng thích thú. Giải thích có phần hài hước từ nam ca sĩ khiến cư dân mạng thích thú.

Hồ Quang Hiếu cover Ai khóc nỗi đau này.

Ai khóc nỗi đau này là sản phẩm âm nhạc mới nhất từ Bảo Anh. Được biết, cô nàng đã chia sẻ câu chuyện về mối tình của mình và Hồ Quang Hiếu cho nhạc sĩ Đức Trí. Và vị HLV Sing My Song 2018 đã lập tức chắp bút nên bản ballad tuyệt vời này.

Hình ảnh Bảo Anh trong single Ai khóc nỗi đau này. Hình ảnh Bảo Anh trong single Ai khóc nỗi đau này.
Ca khúc là câu chuyện dựa trên mối tình giữa cô và Hồ Quang Hiếu. Ca khúc là câu chuyện dựa trên mối tình giữa cô và Hồ Quang Hiếu.

MV Ai khóc nỗi đau này