Dọn sạch đường comeback, công ty Kang Daniel thẳng tay 'sát phạt' anti fan

Thụy HânĐăng lúc

Phía công ty Kang Daniel đã dần mạnh tay hơn với anti fan và cư dân mạng có bình luận ác ý.

Thời gian qua, người hâm mộ đã vô cùng háo hức khi Kang Daniel đã rục rịch quay trở lại đường đua với album mới mang tên MAGENTA. Anh chàng cũng đã phát hành sản phẩm mở đường mang tên Waves kết hợp cùng Simon D và Jamie. Và để chuẩn bị cho màn comeback chính thức thêm phần suôn sẻ, công ty Kang Daniel đã mạnh tay nộp đơn kiện anti fan lần thứ 3 với những nội dung mới cập nhật. 

Công ty Kang Daniel đã mạnh tay nộp đơn kiện anti fan lần thứ 3.

Cụ thể, ngày 28/7, KONNECT Entertainment là công ty Kang Daniel đã mạnh tay nộp đơn kiện anti fan lần thứ 3 và cũng thông báo đến khán giả về vấn đề. KONNECT Entertainment tuyên bố: "Công ty đang nỗ lực xử lý các bài đăng độc hại, như nói xấu trên mạng và phỉ báng nghệ sĩ Kang Daniel của chúng tôi. Trung tâm Clean Internet Center đã thành lập một nhóm chuyên theo dõi lời nói xấu độc hại của các nghệ sĩ, quấy rối tình dục và bài viết phỉ báng, và họ đang thu thập các báo cáo, bằng chứng từ người hâm một thành một hệ thống". 

Công ty Kang Daniel vẫn không ngừng nghỉ tập hợp bằng chứng kiện anti fan.

Phía công ty cũng cho biết thêm về việc quyết định có thêm đơn khiếu nại thứ 3 này là vì vẫn còn rất nhiều cư dân mạng, anti fan vẫn không chịu sửa đổi và vẫn còn làm ảnh hưởng tiêu cực đến Kang Daniel. "Trước thái độ trơ trẽn của việc từ chối tuân thủ các yêu cầu xóa và mức độ nghiêm trọng của vấn đề, chúng tôi đã quyết định rằng cần phải điều tra kỹ lưỡng và trừng phạt hình sự mạnh mẽ. Dựa trên kết quả điều tra, những người bình luận ác ý là đối tượng khiếu nại cũng sẽ nhận được thiệt hại dân sự và chịu trách nhiệm", đại diện KONNECT Entertainment nói thêm. 

Vẫn còn hàng loạt anti fan và cư dân mạng không biết điều, tiếp tục phỉ báng, nói xấu Kang Daniel

Với việc công ty Kang Daniel đã mạnh tay nộp đơn kiện anti fan lần thứ 3 cho thấy KONNECT đã rất quyết tâm trừng trị anti fan, bảo vệ nghệ sĩ. Một điều khác nữa là Kang Daniel chuẩn bị có màn comeback thứ 2 trong năm, có lẽ công ty muốn chuẩn bị mọi thứ tốt nhất, hạn chế những tin đồn, bình luận tiêu cực ảnh hưởng đến lần trở lại này của anh chàng. Album MAGENTA sẽ lên sóng vào ngày 3/8 sắp đến.

Album MAGENTA sẽ lên sóng vào ngày 3/8.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Kang Daniel trong tương lai!

 

BÀI VIẾT

Thụy Hân