Mới đây, Taeyeon (Girls' Generation) và nhóm nhạc Melomance đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm hợp tác của họ mở màn dự án STATIONX0. Được biết, bài hát sẽ mang tên là Page 0 - một ca khúc thể loại pop accoustic với giọng hát sâu lắng của nữ thủ lĩnh SNSD, chất giọng quyến rũ của Kim Min Seok và tiếng đàn piano của DongHwan. Sản phẩm âm nhạc này sẽ được phát hành lúc 4 giờ chiều (giờ Việt Nam) ngày 10/8 sắp tới.

Cộng đồng Sone chú ý: 1 ngày hậu kỷ niệm 11 năm debut SNSD, các bạn có quà từ SM!Cộng đồng Sone chú ý: 1 ngày hậu kỷ niệm 11 năm debut SNSD, các bạn có quà từ SM!Cộng đồng Sone chú ý: 1 ngày hậu kỷ niệm 11 năm debut SNSD, các bạn có quà từ SM!

SM Station là dự án âm nhạc kỹ thuật số của SM. Entertainment. Chương trình này được thực hiện để phát hành mỗi đĩa đơn vào mỗi thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 3/2 năm 2016. Đến thời điểm hiện tại, dự án này đã phát hành hơn 50 ca khúc và trong số đó có rất nhiều ca khúc nổi bật như: Rain của TaeyeonSpring Love của Eric Nam và Wendy (Red Velvet),….

Spring Love -  Eric Nam và Wendy.

Rain - Taeyeon.

Trong tháng 6 vừa qua, Taeyeon cũng vừa trở lại đường đua Kpop với ca khúc Something New và mini-album thứ 3 cùng tên. Tuy chỉ là sản phẩm tặng fan, Something New vẫn giành được nhiều thành tích khá tốt cho cô nàng trưởng nhóm SNSD.

TAEYEON - Something New.

Cộng đồng Sone chú ý: 1 ngày hậu kỷ niệm 11 năm debut SNSD, các bạn có quà từ SM!