Hôm nay, SM Entertainment đã chính thức giới thiệu mẫu lightstick của Red Velvet tới người hâm mộ sau nhiều lần úp mở. Điều này khiến các ReVeluv (tên fandom Red Velvet) vô cùng phấn khích bởi girlgroup này là nhóm nhạc nữ đầu tiên thuộc nhà SM có lightstick chính thức. Tuy nhiên, “ông lớn” này có vẻ cũng không quá đầu tư cho Red Velvet khi cư dân mạng liên tục chê bai thiết kế của vật phẩm mới.

Lightstick này có giá 35 000 won (tầm 700.000 đồng), được gọi là “mandu bong”. Lightstick này có giá 35 000 won (tầm 700.000 đồng), được gọi là “mandu bong”.
Dàn lightstick chính thức của “gà” SM gồm có Super Junior, SHINee, TVXQ, EXO, NCT và Red Velvet. Dàn lightstick chính thức của “gà” SM gồm có Super Junior, SHINee, TVXQ, EXO, NCT và Red Velvet.

Mặc dù đây là một tin vui nhưng cư dân mạng Hàn Quốc lại phản ứng không mấy tích cực vì lightstick có thiết kế khá bình thường.

- Tôi hơi bị thất vọng đấy, lightstick của TWICE và BlackPink có hình dạng rất đặc trưng, nhìn là biết của ai ngay.

- Cái của EXO cũng vậy đấy nhưng mà nhờ logo đẹp nên còn cứu vớt được… SM à, đây là thứ tốt nhất mà mấy người có thể làm đó hả?

- Ủa, sao lại gọi là mandu bong vậy, có liên quan gì tới thịt hả? (Trong tiếng Hàn, mandu có nghĩa là bánh bao nhân thịt)

- Ơ, tôi là Red Velvet đây mà phải nói rằng SM làm ăn có tâm hơn tí được không? Cái này mà gọi là lightstick chính thức à? Tôi thậm chí còn có thể làm một cái đẹp hơn đấy! SM à, gọi tôi một tiếng, tôi làm cho một cái đẹp hơn.

Lighstick của BlackPink. Lighstick của BlackPink.
Candy Bong của TWICE. Candy Bong của TWICE.
Đúng là cả 2 đều có thiết kế rất độc đáo. Đúng là cả 2 đều có thiết kế rất độc đáo.