Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bạn đã sẵn sàng 'quẩy' tại gia cùng Vlive tại buổi tiệc âm nhạc 'One World: Together At Home' với hàng loạt sao lớn góp mặt?

T.H
Chia sẻ

Những sân khấu ấn tượng của concert One World: Together At Home sẽ xuất hiện trong buổi phát sóng trực tiếp trên VLive.

One World: Together At Home bao gồm 2 phần. Trong đó, lịch trình từ 1 giờ đến 6 giờ sáng (giờ Việt Nam) sẽ là những tiết mục pre-show với những vở kịch, trò chơi đồng thời cũng sẽ có chương trình ca nhạc xen kẽ. Sau đó thì “món chính” của sự kiện - buổi hòa nhạc live, sẽ chính thức diễn ra lúc 7 giờ sáng (giờ Việt Nam). Đêm nhạc quy tụ hàng loạt cái tên US-UK hàng đầu như Lady Gaga, Taylor Swift, Billie Eilish, Celine Dion, John Legend, Jennifer Lopez, đại diện Kpop là SuperM,… Chương trình One World: Together At Home sẽ được dẫn bởi 3 nhân vật đình đám đó chính là Jimmy Fallon, Jimmy Kimmel và Stephen Colbert.

Dàn line up của concert One World: Together At Home.

Lady Gaga đã hợp tác cùng Tổ chức y tế thế giới (WHO) để thực hiện đêm nhạc.

Rất nhiều ngôi sao US-UK nổi bật sẽ tham gia.

Với mục đích đầy ý nghĩa gây quỹ hỗ trợ cho nạn dịch COVID-19 cũng như khuyến khích dư luận cách ly tại gia hạn chế ra đường, One World: Together At Home đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng khắp nơi sau khi công bố. Với những cái tên nổi bật trong dàn line up, đêm nhạc hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều màn trình diễn bùng nổ thông qua buổi phát sóng trực tiếp trên VLive ngày 19/4/2020.

SuperM là đại diện Kpop tham dự chương trình.

Ở nhà không chán, đã có VLive. Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt - Hàn - Indonesia sản xuất sẽ khiến sự ở nhà của bạn đỡ nhàm chán hơn. Cài đặt VLive dành cho iOSAndroidPC và smart TV.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN