Cuối năm 2018, BlackPink khởi động world tour In Your Area với điểm bắt đầu tại Seoul. Tour diễn đã đi được 3/4 chặng đường với các đêm concert tại châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu. Đặc biệt, tại một thị trường “khó tính” như nước Mỹ, In Your Area đã giúp BlackPink đã xác lập kỉ lục mà chưa có đại diện nữ nào từ Kpop làm được.

Thời gian và địa điểm các đêm diễn của BlackPink tại Bắc Mỹ. Thời gian và địa điểm các đêm diễn của BlackPink tại Bắc Mỹ.

Cụ thể, theo thống kê từ Boxsore, concert tại Chicago của girlgroup nhà YG đã sold out 11,417 vé, thu về doanh số đạt mức 1,815,062 USD. Điều này đã giúp BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ thứ 2 trên thế giới - sau Spice Girls, đạt được doanh thu hơn 1,000,000 USD cho 1 đêm concert tại Mỹ. Bên cạnh đó, họ cũng là girlgroup đầu tiên vượt mức doanh thu 1,000,000 USD / concert trong thập niên 2010-2020 tại châu Mỹ.

BlackPink cùng các khán giả trong đêm diễn ngày 24/4 tại Allstate Area, Chicago. BlackPink cùng các khán giả trong đêm diễn ngày 24/4 tại Allstate Area, Chicago.

Không khí bùng nổ của đêm concert hôm đó.

Kết thúc các buổi concert ở châu Âu, In Your Area sẽ diễn ra tại Úc và sau đó quay về với những đêm cuối cùng trong khu vực châu Á. Các đêm diễn đều đã được bán hết vé ở thời điểm hiện tại, hứa hẹn sẽ bùng nổ không kém những địa điểm trước đó và có khả năng giúp BlackPink ghi thêm thành tích cho wolrd tour đầu tiên này.

Sau Spice Girls, BlackPink là nhóm nhạc nữ thứ 2 trên thế giới làm được điều này ảnh 2