Mới đây, Đoan Trang vừa chia sẻ về loạt sản phẩm âm nhạc cho ngày trở lại. Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ ra mắt dự án mang tên Soleil phát hành xuyên suốt trong năm 2017. Mở đầu sẽ là MV Soleil - Mặt trời của mẹ. Điều đặc biệt, đây là sản phẩm đầu tiên mà nữ ca sĩ đưa cô con gái cưng 3 tuổi Sol của mình xuất hiện.

Sau thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ, Đoan Trang đã sẵn sàng cho các sản phẩm âm nhạc trở lại. Sau thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ, Đoan Trang đã sẵn sàng cho các sản phẩm âm nhạc trở lại.
Soleil - Tên gọi dự án được lấy cảm hứng từ tên con gái 3 tuổi của cô. Soleil - Tên gọi dự án được lấy cảm hứng từ tên con gái 3 tuổi của cô.
Bé Sol sẽ lần đầu xuất hiện trong MV của mẹ. Bé Sol sẽ lần đầu xuất hiện trong MV của mẹ.

Soleil - Mặt trời của mẹ là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Ca khúc được anh chắp bút dành riêng cho Đoan Trang và cô con gái bé nhỏ. MV do Lê Thiện Viễn làm đạo diễn. Sản phẩm sẽ được trình làng ngay trong thời gian tới.

Sau Soleil - Mặt trời của mẹ sẽ là nhiều dự án đặc biệt khác từ giọng ca Tóc hát. Sau Soleil - Mặt trời của mẹ sẽ là nhiều dự án đặc biệt khác từ giọng ca Tóc hát.

Con gái Đoan Trang lần đầu tham gia MV cùng mẹ ảnh 4

Cùng xem một số hình ảnh mới từ MV khai màn 2017 của Đoan Trang… Cùng xem một số hình ảnh mới từ MV khai màn 2017 của Đoan Trang…

Con gái Đoan Trang lần đầu tham gia MV cùng mẹ ảnh 6Con gái Đoan Trang lần đầu tham gia MV cùng mẹ ảnh 7Con gái Đoan Trang lần đầu tham gia MV cùng mẹ ảnh 8