Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bé Sol - Con của Jack và Thiên An bộc lộ năng khiếu giống bố?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Bé Sol trong tuong lai liệu sẽ trở thành ca sĩ giống bố Jack?

Vừa qua, Thiên An đã khiến cộng đồng mạng chú ý khi đăng tải những hình ảnh trong tiệc thôi nôi của bé Sol. Sau khi xác nhận bé Sol chính là con của mình với Jack, Thiên An thường xuyên đăng tải hình ảnh của con gái lên mạng xã hội.

Bé Sol - Con của Jack và Thiên An bộc lộ năng khiếu giống bố? Ảnh 1

Đáng chú ý, trong tiệc thôi nôi, bé Sol đã chọn chiếc micro qua màn bốc đồ vật để dự đoán nghề tương lai. Nhiều dân mạng cho rằng, có thể là con của Jack nên ít nhiều bé Sol cũng thừa hưởng một ít đam mê âm nhạc.

Bé Sol - Con của Jack và Thiên An bộc lộ năng khiếu giống bố? Ảnh 2

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng đây chỉ là sự ngẫu nhiên vì bé Sol vốn còn nhỏ nên cũng chưa thể nói trước được gì nhiều.

Sau khi đăng đàn xác nhận về thông tin có con với Thiên An, Jack hầu như chưa một lần xuất hiện bên con gái. 

Bé Sol - Con của Jack và Thiên An bộc lộ năng khiếu giống bố? Ảnh 3

Jack đã thông báo "ở ẩn" hậu những lùm xùm tình ái từ khoảng giữa năm 2021 nhưng thời gian gần đây lại rất chăm chỉ xuất hiện trở lại trên mạng xã hội cho đến tương tác trong group fan. Hơn hết, đã có không ít dấu hiệu cho rằng Jack đang nhá hàng tái xuất làng nhạc.

Cụ thể, việc rộ tin Jack đã ấn định thời gian comeback cụ thể, có cả album đầu tay được lan truyền từ một trang fanpage của nam ca sĩ. Trang này đã tổng hợp, xâu chuỗi lại những dữ kiện mà Jack đã đăng trên Facebook lẫn trong group fan thời gian qua.

Tuy nhiên, do dư chấn từ scandal quá lớn trước đó, nên rất nhiều khán giả không ủng hộ việc nam ca sĩ đi hát trở lại. Chắc chắn con dduongf wtasi xuất của Jack sẽ rất khó khăn sau khi hình ảnh bị xuống cấp nghiêm trọng do lùm xùm đời tư.

Bé Sol - Con của Jack và Thiên An bộc lộ năng khiếu giống bố? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN