Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, fan Kpop cũng được thưởng thức What Is Love từ các cô gái nhà JYP vào hôm nay (9/4). Ngay khi mới “thả xích”, TWICE đã khiến các fan phải phát cuồng vì quá xinh đẹp, dễ thương trong MV mới cùng với giai điệu bài hát bắt tai, hứa hẹn gây bão trên mọi “mặt trận” từ BXH nhạc số cho đến Youtube.

Trong MV, 9 cô gái sẽ hóa thân vào nhân vật của các bộ phim nổi tiếng khác nhau.

TWICE sẽ đối đầu trực tiếp với các các đối thủ đáng gờm như Wanna One, Winner,… trên “đường đua” sắp tới. TWICE sẽ đối đầu trực tiếp với các các đối thủ đáng gờm như Wanna One, Winner,… trên “đường đua” sắp tới.
Khung cảnh đậm “mùi” bách hợp của Sana và Jungyeon cùng tạo hình nam tính của Jungyeon xuyên suốt MV đã khiến hàng loạt con tim phải “cấp cứu”. Khung cảnh đậm “mùi” bách hợp của Sana và Jungyeon cùng tạo hình nam tính của Jungyeon xuyên suốt MV đã khiến hàng loạt con tim phải “cấp cứu”.
Hay màn “vịt hóa thiên nga” của Nayeon cũng xuất sắc không kém. Hay màn “vịt hóa thiên nga” của Nayeon cũng xuất sắc không kém.
Tạo hình không thể “mặn” hơn của Dahyun. Tạo hình không thể “mặn” hơn của Dahyun.
Tuy nhiên vẫn có những tranh cãi về lần trở này của TWICE. Không khó để nhận ra từ concept, tạo hình, cho đến cách làm MV của What Is Love đều có sự tương đồng với các bài hát trước đó. Dẫn đến việc một bộ phận người hâm mộ thấy nhàm chán, tha thiết mong muốn JYP hãy thay đổi hình tượng của các cô gái trong một tương lai gần. Tuy nhiên vẫn có những tranh cãi về lần trở này của TWICE. Không khó để nhận ra từ concept, tạo hình, cho đến cách làm MV của What Is Love đều có sự tương đồng với các bài hát trước đó. Dẫn đến việc một bộ phận người hâm mộ thấy nhàm chán, tha thiết mong muốn JYP hãy thay đổi hình tượng của các cô gái trong một tương lai gần.
Tuy nhiên phần lớn tin rằng TWICE có khả năng xây dựng cho mình một phong cách, hình ảnh riêng, đặc trưng cho nhóm. Tại sao phải thay đổi khi thế mạnh vốn có của TWICE là các concept dễ thương, đáng yêu. Tuy nhiên phần lớn tin rằng TWICE có khả năng xây dựng cho mình một phong cách, hình ảnh riêng, đặc trưng cho nhóm. Tại sao phải thay đổi khi thế mạnh vốn có của TWICE là các concept dễ thương, đáng yêu.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về MV mới của các cô gái này?