Âm Nhạc

Hội hủ nữ 'ná thở' trước khoảnh khắc Cody hôn trán Đỗ Hoàng Dương trên sân khấu

Thanh Phúc
Chia sẻ

Cody và Đỗ Hoàng Dương có phải "tình trong như đã mặt ngoài không cần e" luôn?

Tối 16/1, Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương đã tham gia biểu diễn tại một chương trình âm nhạc ở TP HCM cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng Vpop. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi “đam mỹ" của web drama Em là chàng trai của anh cùng xuất hiện tại một sự kiện giải trí và cùng song ca trên sân khấu nên càng làm người hâm mộ phấn khích. 

Hội hủ nữ 'ná thở' trước khoảnh khắc Cody hôn trán Đỗ Hoàng Dương trên sân khấu Ảnh 1

Bằng chứng là ngay từ khi có mặt tại thảm vàng của chương trình, Cody - Đỗ Hoàng Dương đã khiến fan hò reo gọi tên không ngớt vì quá “đẹp đôi". Thậm chí, cả hai còn sẵn sàng dành cho nhau những cử chỉ tình cảm chẳng kém gì trong phim. 

Đặc biệt, trên sân khấu chương trình, cặp đôi cũng lần đầu thể hiện hai ca khúc nhạc phim web drama Em là chàng trai của anh mang tên: Tình yêu xanh mượtKhông yêu cũng chẳng cô đơn

Hội hủ nữ 'ná thở' trước khoảnh khắc Cody hôn trán Đỗ Hoàng Dương trên sân khấu Ảnh 2
Hội hủ nữ 'ná thở' trước khoảnh khắc Cody hôn trán Đỗ Hoàng Dương trên sân khấu Ảnh 3
Hội hủ nữ 'ná thở' trước khoảnh khắc Cody hôn trán Đỗ Hoàng Dương trên sân khấu Ảnh 4

Xuất hiện trong không gian vũ trụ ảo diệu, vẫn phong cách tươi trẻ, đầy năng lượng, Đỗ Hoàng Dương và Cody kể lại hành trình bị cảnh sát vũ trụ áp giải xuống Trái Đất và tận hưởng niềm vui, tình yêu tuổi trẻ ở đây trong bản mashup vô cùng ngọt ngào.

Mặc dù lần đầu song ca trên sân khấu lớn nhưng cả hai đều cho thấy sự kết hợp ăn ý tuyệt đối từ giọng hát cho đến biểu cảm. Kết hợp với chất giọng sáng của Đỗ Hoàng Dương và màn rap đầy hấp dẫn của Cody. Ngoài ra, tiết mục còn có nhiều động tác nhảy được dàn dựng riêng cho cả hai, vừa tình tứ vừa vô cùng dễ thương. 

Hội hủ nữ 'ná thở' trước khoảnh khắc Cody hôn trán Đỗ Hoàng Dương trên sân khấu Ảnh 5

Không những vậy, cặp đôi còn không quên phát “cẩu lương" liên tục trong suốt phần biểu diễn, khiến người hâm mộ chỉ biết “ôm tim" theo dõi. Táo bạo hơn cả chính là màn hôn trán cực tình của Cody dành cho Đỗ Hoàng Dương trước hàng trăm khán giả. Có thể nói, sự ăn ý và “cẩu lương" ngập lối trên phim chưa là gì. Bởi ngay ngoài đời thực, Cody - Đỗ Hoàng Dương cũng dành cho nhau những cử chỉ đặc biệt trong từng khoảnh khắc. 

Hội hủ nữ 'ná thở' trước khoảnh khắc Cody hôn trán Đỗ Hoàng Dương trên sân khấu Ảnh 6
Hội hủ nữ 'ná thở' trước khoảnh khắc Cody hôn trán Đỗ Hoàng Dương trên sân khấu Ảnh 7

Đáng chú ý, sau khi kết thúc phần biểu diễn, Đỗ Hoàng Dương còn trở về phía khán giả để chăm chú theo dõi tiết mục của nhóm Uni5 có Cody biểu diễn. Dù tập trung cho tiết mục của nhóm nhưng Cody cũng không quên đưa ánh mắt về hàng ghế mà Đỗ Hoàng Dương đang ngồi bất cứ khi nào có thể. Những khoảnh khắc được ghi lại đã làm bao “hủ nữ" mê mệt.

Hội hủ nữ 'ná thở' trước khoảnh khắc Cody hôn trán Đỗ Hoàng Dương trên sân khấu Ảnh 8

Xem thêm: Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) quấn quít không rời sau khi hoàn thành web-drama đam mỹ

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN