Sau màn đổ bộ vào khuya 24/11 của Wanna One, 2 gương mặt đình đám khác đến từ xứ sở Kim chi là Seventeen và Kim Samuel cũng vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa nay (25/11) để chuẩn bị cho loạt sân khấu tại 2017 Premiere MAMA in VietNam tối nay.

Một trong những điều mà người hâm mộ quan tâm cũng như bàn tán nhiều nhất từ tối qua đến giờ là trang phục mà dàn mỹ nam diện khi lần đầu đặt chân đến Việt Nam. Thời điểm này, thời tiết tại Hàn Quốc đang rất lạnh nên không có gì lạ khi cả Wanna One, Seventeen lẫn Kim Samuel đều “quần quần áo áo” rất ấm cúng xuất hiện tại sân bay Incheon.

Các thành viên Wanna One… Các thành viên Wanna One…
Kang Daniel Kang Daniel
Hwang Min Hyun Hwang Min Hyun
Park Ji Hoon Park Ji Hoon
Lee Dae Hwi Lee Dae Hwi
Có lẽ đã không ai nhắn với Wanna One, Seventeen và Samuel là TP HCM đang 33 độ? ảnh 5Và Hoàng tử lai Kim Samuel…
Có lẽ đã không ai nhắn với Wanna One, Seventeen và Samuel là TP HCM đang 33 độ? ảnh 6Hay Seventeen đều diện áo khoác dày, quấn khăn và đội mũ len khi xuất phát từ sân bay Incheon.

Nhìn các chàng “đùm đề” xuất phát từ chiến tuyến bên ấy như thế, fan Việt chỉ còn biết nhìn nhau không nói nên lời. Khổ chưa, có lẽ đã không có ai cảnh báo với dàn mỹ nam này rằng thời tiết TP HCM đang rất ấm áp, tận 33 độ!

Nhiệt độ TP HCM lúc này. Nhiệt độ TP HCM lúc này.
Có lẽ đã không ai nhắn với Wanna One, Seventeen và Samuel là TP HCM đang 33 độ? ảnh 8Đây có phải biểu cảm “sốc nhiệt”của Kang Daniel?
Có lẽ đã không ai nhắn với Wanna One, Seventeen và Samuel là TP HCM đang 33 độ? ảnh 9Jisung (Wanna One) áo khoác da hoành tráng là thế…
Qua đến nơi cũng phải cởi vội. Anh chàng hẳn là thành viên duy nhất của Wanna One biết trước thời tiết Hồ Chí Minh rồi!
Có lẽ đã không ai nhắn với Wanna One, Seventeen và Samuel là TP HCM đang 33 độ? ảnh 11“Ji Hoon ơi cởi áo ra đi em không thành xúc xích nướng bây giờ” - Comment đầy lo lắng đến từ một ”chị Fan” Việt dành cho Park Ji Hoon (tóc vàng) xuất hiện trôi nổi đâu đó trên mạng xã hội.
Nếu có hỏi Wanna One, Seventeen hay Kim Samuel cảm nhận đầu tiên về Việt Nam…
… mà nhận được câu trả lời “sốc nhiệt” thì cũng không có gì là lạ!

Saostar sẽ cập nhật những thông tin, hình ảnh mới nhất của các chàng trai này trong hành trình tham dự MAMA 2017 tại Việt Nam tối nay (25/11).