Sắp tới đây, Celine Farach - Cô nàng người mẫu tại Mỹ 20 tuổi sẽ đến Việt Nam trong một sự kiện tại TP Vũng Tàu. Cụ thể đó sẽ là một lễ hội âm nhạc bãi biển với sự quy tụ dàn sao Việt: Only C, Lou Hoàng, MONSTAR, Hoàng Tôn, cặp đôi Tronie - MiA , DJ Hoaprox,…

Celine Farach Celine Farach
… Sẽ đứng chung sân khấu cùng MONSTAR. … Sẽ đứng chung sân khấu cùng MONSTAR.
Only C, Lou Hoàng. Only C, Lou Hoàng.

Không chỉ là điểm đến yêu thích của cộng đồng nhạc điện tử (EDM) trong suốt 3 mùa qua, Lễ hội âm nhạc bãi biển sắp tới còn là chuỗi sự kiện với nhiều hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời. Bên cạnh sự xuất hiện của những tên tuổi DJ hàng đầu như UNIVZ, Debris… và dàn nghệ sĩ Việt được yêu thích, Celine Farach cũng hứa hẹn gây náo loạn TP Vũng Tàu trong chương trình năm nay.

Celine Farach được cư dân mạng biết tới sau clip 38 giây khoe gương mặt xinh đẹp không góc chết cùng nét quyến rũ khiến ai cũng phải xuýt xoa. Không dừng lại ở đó, Celine còn thể hiện là một nghệ sĩ đa năng khi vừa qua, cô gây bất ngờ với việc tung MV Sex.

Khán giả tại TP Vũng Tàu sẽ được gặp Celine Farach ngay trong tháng 4 này. Khán giả tại TP Vũng Tàu sẽ được gặp Celine Farach ngay trong tháng 4 này.

Cô gái xinh đẹp nhất mạng xã hội Celine Farach sẽ gây náo loạn Vũng Tàu cùng Only C, MONSTAR

MV Sex