Âm Nhạc

Cổ Cự Cơ tái xuất trong chương trình đêm giao thừa được tổ chức tại Central Waterfront sau 2 năm?

Phương Linh
Chia sẻ

Các fan của Cổ Cự Cơ đều đang rất háo hức chờ đợi.

Năm hết Tết đến, buổi tiệc Đêm Giao Thừa sẽ là cơ hội ngàn vàng để siêu sao Cổ Cự Cơ, người đã ở ẩn được 2 năm, hợp tác cùng Châu Huệ Mẫn và Lý Khắc Cần.

Khi dịch bệnh ở Hồng Kông dịu bớt, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật và giải trí đang dần quay trở lại.

Được biết, "Buổi hòa nhạc đêm giao thừa đẹp nhất Hong Kong 2021" do Viu TV tài trợ sẽ được tổ chức tại Central Waterfront Event Space, Hong Kong vào đêm giao thừa. Đơn vị biểu diễn có hơn 30 khách mời, các ngôi sao, và các màn trình diễn bao gồm: Cổ Cự Cơ, Châu Huệ Mẫn, Trương Học Hữu, Trần Dịch Tấn, Đàm Vịnh Lân, Dung Tổ Nhi, Twins, Quách Phú Thành, Mạc Văn Úy, La Chí Tường... 

Kể từ khi sinh con trai, Cổ Cự Cơ thường xuyên ở ẩn, dù liên tục được mời xuất hiện trong các show trực tiếp, các buổi biểu diễn quảng cáo và các lời mời quảng cáo nhưng anh đều từ chối tất cả. Sau hai năm tạm dừng, anh chọn dịp Đêm Giao Thừa như phát súng đầu tiên cho công việc trở lại. Các fan của Cổ Cự Cơ đều đang rất háo hức chờ đợi.

Như một điểm khởi đầu cho sự phục hồi của Hồng Kông, Đài Viu TV dự định tạo ra một buổi hòa nhạc ký ức tập thể quy mô lớn cho người dân Hồng Kông. Ngoài ra, còn có một màn trình diễn máy bay không người lái trên bầu trời đêm rực rỡ của Cảng Victoria vào đêm đó, cho phép ngành công nghiệp tham gia kỷ niệm đếm ngược và chào đón năm mới. 

Năm ngoái, buổi biểu diễn đêm giao thừa của họ đã thành công chưa từng có. Số lượng người trực tuyến đồng thời tại bữa tiệc lên tới 280 triệu người và có tới 1,5 triệu người xem nó ở Hồng Kông.

Chương trình Đêm Giao Thừa do đài cáp tổ chức lần này và buổi tiệc Đêm Giao Thừa do ViuTV sản xuất chắc chắn sẽ diễn ra sôi nổi. Cả hai đều là những buổi hòa nhạc quy mô lớn ngoài trời. Tuy nhiên, đài Viu TV có ngân sách dành cho 15.000 khán giả tại không gian sự kiện Central Waterfront. 

Có nhiều chỗ ngồi trong Hội trường Đỏ, nhiều gấp mấy lần con số 3.580 chỗ ngồi của ViuTV ở Khu Văn hóa Tây Cửu Long. Vé của Tây Cửu Long được phân phát miễn phí theo hình thức xổ số, trong khi buổi biểu diễn không dây bên bờ biển sử dụng phương thức bán vé. Doanh thu từ vé buổi hòa nhạc sẽ được quyên góp cho "Hiệp hội Công nghiệp Sản xuất và Biểu diễn Trực tiếp Hồng Kông" sau khi trừ đi chi phí. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN