Mới đây, cộng đồng mạng đang cùng nhau chia sẻ đoạn clip hồi tưởng “bài hát tuổi thơ” với sự thể hiện của Trương Thế VinhNgô Kiến Huy. Nói hồi tưởng là bởi, ca khúc Tình yêu hoa gió được xem là bản hit một thời của Trương Thế Vinh được ra mắt vào năm 2011 và giúp tên tuổi nam diễn viên được nhiều người biết tới trong lĩnh vực âm nhạc. Sau gần 10 năm được thưởng thức lại cùng phiên bản hoàn toàn mới khi kết hợp Ngô Kiến Huy, Tình yêu hoa gió một lần nữa như làm sống lại những kỷ niệm đẹp của người hâm mộ.

Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh song ca vô cùng “tình tứ” với Tình yêu hoa gió. Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh song ca vô cùng “tình tứ” với Tình yêu hoa gió.
Nhiều khán giả thừa nhận như được quay trở về thời gian khi nghe ca khúc này của Trương Thế Vinh. Nhiều khán giả thừa nhận như được quay trở về thời gian khi nghe ca khúc này của Trương Thế Vinh.
Nụ cười tươi hết cỡ của Ngô Kiến Huy khi thể hiện ca khúc này. Nụ cười tươi hết cỡ của Ngô Kiến Huy khi thể hiện ca khúc này.

Clip Trương Thế Vinh – Ngô Kiến Huy song ca Tình yêu hoa gió

Tình yêu hoa gió kể về mối tình giữa chàng trai đem lòng yêu thương một cô gái bị câm. Dù hết lòng yêu thương nhưng lại bị gia đình từ chối, ngăn cản. Trương Thế Vinh cho biết để thực hiện hoàn chỉnh video clip này gửi đến khán giả, ekip đã chọn rất nhiều bối cảnh quay để phù hợp với chủ đề ca khúc. MV trên kênh Youtube chính thức của Trương Thế Vinh hiện đang đạt được hơn 16 triệu lượt xem.

Hình ảnh Trương Thế Vinh trong MV. Hình ảnh Trương Thế Vinh trong MV.

MV Tình yêu hoa gió