Âm Nhạc

Netizen ngán ngẩm khi xem Trang Trần 'cưa sừng làm nghé' hát Mắt nai cha cha cha

Thụy Hân
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip trình diễn này của Trang Trần đã nhận về nhiều bình luận trái chiều.

Thời gian gần đây, Trang Trần cũng đã thu hút không ít sự chú ý khi có những hành động xoay quanh sự việc của Hồ Văn Cường. Trang Trần cũng đã nhận về rất nhiều bình luận mỉa mai và rất nhiều chuyện bên lề cũng bị soi mói trở lại. Điển hình mới đây, netzien ngán ngẩm khi xem lại đoạn clip Trang Trần "cưa sừng làm nghé" hát Mắt nai cha cha cha.

Clip Trang Trần "cưa sừng làm nghé" hát Mắt nai cha cha cha gây xôn xao.

Cụ thể, đoạn clip Trang Trần "cưa sừng làm nghé" hát Mắt nai cha cha cha đang được netizen chia sẻ trở lại với thái độ ngán ngẩm, "cà khịa". Đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Trang Trần trong cuộc thi tài năng của các nghệ sĩ. Mắt nai cha cha cha là một ca khúc sôi động từng rất được yêu thích qua giọng ca của Hồng Ngọc.

Trang Trần.

Chuyện sẽ không có gì để nói khi Trang Trần biến hóa mình thành nữ sinh trung học, diện áo dài trắng và xõa tóc cùng chiếc kẹp mái màu đỏ to tướng trên đầu. Vì để thể hiện được chất nữ sinh, Trang Trần cũng điều chỉnh biểu cảm "dẹo" hơn một tí. Giọng hát cũng không ngoại lệ, cô có chất giọng khàn đặc trưng nên khi bẻ giọng lại cho nhí nhảnh thì nghe không được ổn.

Đoạn clip Trang Trần "cưa sừng làm nghé" hát Mắt nai cha cha cha khi bị "đào" lại đã thu hút đông đảo sự chú ý. Cư dân mạng đã để lại nhiều lời bình luận ngán ngẩm cũng như cảm thấy hình ảnh này không hợp với Trang Trần, nhất là giọng hát. 

Trang Trần thu về nhiều bình luận ngán ngẩm vì đoạn clip này. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Trang Trần!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

BÌNH LUẬN