Đúng khoảng thời gian cuối tháng 10 của 1 năm về trước, người hâm mộ như “phát cuồng” khi Mỹ Tâm chính thức hé lộ album vol.9 của mình mang tên Tâm 9. Còn nhớ ngay từ khi phát hành, album của giọng ca Họa mi tóc nâu đã như trở thành một hiện tượng, một “cơn lốc” khi nhanh chóng “bốc hơi” 5.000 bản chỉ sau 1 giờ đầu tiên lên kệ. Thậm chí số lượng bán album này còn tăng gấp đôi sau 1 tuần chính thức phát hành. Đây cũng là album Vpop đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng uy tín của Billboard – Top 10 World Albums.

Album Tâm 9 đã “phá nát” các kỷ lục đĩa CD được phát hành tại Việt Nam. Album Tâm 9 đã “phá nát” các kỷ lục đĩa CD được phát hành tại Việt Nam.

Và sau đúng 1 năm, mới đây cộng đồng người hâm mộ Mỹ Tâm đang cùng nhau chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc “đập hộp” album Tâm 9 do… chính tay fan thiết kế. Có thể thấy cũng vẫn những hình ảnh quảng bá của Mỹ Tâm cho album này, vẫn là chiếc CD đã làm “náo loạn” Vpop nhưng lần này, bản thiết kế được fan làm lại đặc biệt hơn rất nhiều. Chiếc đĩa CD trong album này được thiết kế làm 3 phiên bản khác nhau. Không chỉ vậy, cuốn photobook còn được tỉ mỉ tổng hợp những sân khấu mà Mỹ Tâm trình diễn những ca khúc trong album Tâm 9.

Clip: Tồn tại 1 phiên bản album vol.9 của Mỹ Tâm chắc chắn bạn sẽ ố á khi chiêm cận ảnh 1

Cận cảnh bìa album Tâm 9 phiên bản đặc biệt.

Clip: Tồn tại 1 phiên bản album vol.9 của Mỹ Tâm chắc chắn bạn sẽ ố á khi chiêm cận ảnh 2

Có đến 3 chiếc CD trong phiên bản này.

Clip: Tồn tại 1 phiên bản album vol.9 của Mỹ Tâm chắc chắn bạn sẽ ố á khi chiêm cận ảnh 3

Những hình ảnh trên sân khấu của Mỹ Tâm được đưa vào cuốn photobook.

Toàn bộ album Tâm 9 do fan Mỹ Tâm thiết kế (ảnh cắt từ clip) Toàn bộ album Tâm 9 do fan Mỹ Tâm thiết kế (ảnh cắt từ clip)

Clip “đập hộp” Album Tâm 9 phiên bản đặc biệt (Nguồn: Vu Leu)