Tối 26/7, liveshow đầu tiên Làn sóng xanh phiên bản mới đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Chương trình năm nay với phiên bản hoàn toàn mới cùng nhiều sự thay đổi đã mang một làn gió hiện đại và phù hợp hơn với thị yếu của khán giả. Gala đầu tiên bắt đầu với sự “đổ bộ” của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Vpop như Lam Trường, Mai Tiến Dũng, Vicky Nhung, Orange,…

Đặc biệt, sự xuất hiện của Tóc Tiên với màn trình diễn live đầu tiên ca khúc Có ai thương em như anh khiến khán giả phấn khích hơn bao giờ hết. Ra mắt sản phẩm ballad cùng việc kết hợp “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver, Có ai thương em như anh nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ người hâm mộ và mong chờ được thưởng thức sân khấu live của ca khúc này. Không để khán giả thất vọng, Tóc Tiên như “cuốn” người xem vào phần thể hiện đầy mê hoặc của mình.

Tóc Tiên xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ tại đêm nhạc. Tóc Tiên xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ tại đêm nhạc.
Từng câu từng chữ trong #CATENA dù là bản thu âm hay live trên sân khấu cũng đều làm “lụi tim” khán giả. Từng câu từng chữ trong #CATENA dù là bản thu âm hay live trên sân khấu cũng đều làm “lụi tim” khán giả.

Clip phần trình diễn Có ai thương em như anh của Tóc Tiên

Đây cũng là lần đầu tiên, người hâm mộ được nhìn thấy tận mắt màn thể hiện vũ đạo trong ca khúc từ Tóc Tiên. Đây cũng là lần đầu tiên, người hâm mộ được nhìn thấy tận mắt màn thể hiện vũ đạo trong ca khúc từ Tóc Tiên.
Những nốt cao trong #CATENA được Tóc Tiên ngân vang mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho những ai có mặt. Có khán giả còn nhận ra cô nàng đang rưng lệ vì nghẹn ngào. Những nốt cao trong #CATENA được Tóc Tiên ngân vang mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho những ai có mặt. Có khán giả còn nhận ra cô nàng đang rưng lệ vì nghẹn ngào.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Tóc Tiên trong đêm nhạc:

Clip: Tóc Tiên nghẹn ngào rưng lệ trên sân khấu live đầu tiên bản hit #CATENA ảnh 4Clip: Tóc Tiên nghẹn ngào rưng lệ trên sân khấu live đầu tiên bản hit #CATENA ảnh 5Clip: Tóc Tiên nghẹn ngào rưng lệ trên sân khấu live đầu tiên bản hit #CATENA ảnh 6Clip: Tóc Tiên nghẹn ngào rưng lệ trên sân khấu live đầu tiên bản hit #CATENA ảnh 7Clip: Tóc Tiên nghẹn ngào rưng lệ trên sân khấu live đầu tiên bản hit #CATENA ảnh 8Clip: Tóc Tiên nghẹn ngào rưng lệ trên sân khấu live đầu tiên bản hit #CATENA ảnh 9

MV Có ai thương em như anh