Âm Nhạc

Clip: Phi Nhung dạy hát cho Hồ Văn Cường, tận tình sửa từng câu chữ

An Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip thể hiện rõ sự quan tâm của Phi Nhung dành cho Hồ Văn Cường.

Những ngày qua, cộng đồng mạng liên tục bàn tán về vấn đề tiền cát-xê của Hồ Văn Cường vẫn chưa được xử lý ổn thỏa kể từ khi Phi Nhung mất. Hàng loạt chuyện bất ngờ xảy ra khiến cuộc sống của nam ca sĩ trở nên ồn ào hơn.

Tuy nhiên, vào chiều ngày 11/10, quản lý ca sĩ Phi Nhung đã có những công bố chính thức về việc quyết toán tiền cho Hồ Văn Cường. Theo lời chị Diễm Phạm, vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Đồng thời, Hồ Văn Cường gửi lời xin lỗi đến khán giả, cho biết sẽ dừng hợp tác với công ty của cố nghệ sĩ Phi Nhung để tập trung vào chuyện học hành và phát triển sự nghiệp riêng trong tương lai. Như vậy, nam ca sĩ sẽ chính thức tự lập sau khi nhận đủ số tiền thưởng từ cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí cùng với 500 triệu ca sĩ Phi Nhung tặng riêng.

Bài đăng trên trang cá nhân của Hồ Văn Cường.

Việc chấm dứt hợp đồng cũng đồng nghĩa với việc những sản phẩm âm nhạc chung trước đây với Phi Nhung, Hồ Văn Cường sẽ không còn quyền hát nữa. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi không còn được nghe những bài hát như Bà Năm, Đêm mưa nhớ mẹ,... vang lên từ giọng hát của Hồ Văn Cường. 

Giữa loạt lùm xùm, nhiều cư dân mạng đăng tải lại đoạn clip Phi Nhung hướng dẫn Hồ Văn Cường hát vô cùng tận tình. Trong lúc thu âm ca khúc Trà Vinh miền đất phúc, cố nghệ sĩ liên tục nhắc nhở cách phát âm, chỉ dạy cách luyến láy và cao độ của nốt nhạc cho Hồ Văn Cường.

Dù nam ca sĩ liên tục mắc lỗi sai, Phi Nhung vẫn vô cùng từ tốn hướng dẫn và cho Hồ Văn Cường thu âm nhiều lần để có được sản phẩm tốt nhất. Giọng ca nhí cũng cố gắng hát tốt nhất có thể và làm theo những gì được chỉ dạy.

Nhiều cư dân mạng gật gù công nhận rằng để có một bản thu âm chất lượng quả không phải là chuyện dễ dàng, đặc biệt có thể thấy rõ trong clip khi Hồ Văn Cường thực hiện một đoạn hát nhiều lần vẫn chưa ưng ý. Đa số đều thể hiện sự khâm phục Phi Nhung khi nữ ca sĩ luôn tỉ mỉ, tận tình giúp Hồ Văn Cường cải thiện phát âm, cách nhấn nhá và hát sao cho tốt nhất. Một số cũng dành lời khen ngợi cho giọng hát của Hồ Văn Cường, hi vọng nam ca sĩ sẽ phát triển hơn trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN