Vòng Đo ván Giọng hát Việt 2018 đã chính thức lên sóng một lần nữa không làm khán giả phải thất vọng. Tiếp tục chứng tỏ là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc số 1 hiện nay, hàng loạt màn “so găng” trên sóng truyền hình từ The Voice khiến người xem phải xuýt xoa.

Những tiết mục trên sóng truyền hình vô cùng thu hút và loạt khoảnh khắc phía sau cũng khiến đông đảo khán giả tò mò. Nhiều khán giả luôn đặt câu hỏi, ngoài những thời khắc cam go được ghi hình thì các HLV sẽ làm gì vào giờ nghỉ? SAOStar đã có câu trả lời dành cho bạn về những hoạt động của HLV Noo Phước Thịnh trong khoảng thời gian nghỉ ngơi tại Vòng đo ván.

Noo Phước Thịnh bảnh bao tại “ghế nóng” vòng Đo ván The Voice 2018. Noo Phước Thịnh bảnh bao tại “ghế nóng” vòng Đo ván The Voice 2018.
Nhiều khán giả luôn đặt câu hỏi, ngoài những thời khắc cam go được ghi hình thì anh chàng sẽ làm gì vào giờ nghỉ? Nhiều khán giả luôn đặt câu hỏi, ngoài những thời khắc cam go được ghi hình thì anh chàng sẽ làm gì vào giờ nghỉ?
SAOStar đã có câu trả lời cho bạn! SAOStar đã có câu trả lời cho bạn!

 

Cụ thể, nam HLV dành phần lớn thời gian để trò chuyện và ký tặng fan. Những khoảnh khắc giao lưu dường như không có khoảng cách giữa người hâm mộ và thần tượng tại hậu trường The Voice thực sự gây chú ý. Tuy nhiên, có vẻ như FC Noo khá “lầy” khi không chỉ buông lời ngọt ngào gửi đến idol mà còn thẳng thắn “bóc mẽ” thần tượng trước “bàn dân thiên hạ”. Noo Phước Thịnh hẳn chẳng thể ngờ lại bị fan ruột “khui” chuyện anh thích 2 nhóm nhạc Kpop là BlackPinkBigBang tại đây.

HLV Noo phản ứng với tình huống “dở khóc, dở cười” này thế nào? Cùng xem clip mà SAOStar đã ghi lại được sau đây:

Clip: Phản ứng của Noo Phước Thịnh khi bị fan bóc mẽ thích BigBang, BlackPink

Noo Phước Thịnh “ngã ngửa” khi bị fan “bóc mẽ” thích BlackPink…

Clip: Phản ứng của Noo Phước Thịnh khi bị fan bóc mẽ thích BigBang, BlackPink

“Anh thích BigBang nữa!”

Clip: Phản ứng của Noo Phước Thịnh khi bị fan bóc mẽ thích BigBang, BlackPink

 

Clip: Phản ứng của Noo Phước Thịnh khi bị fan 'bóc mẽ' thích… BigBang, BlackPink