Tối 29/1, một sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu được khán giả yêu thích như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh,… đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đúng với không khí của những ngày Tết gần kề, các ca sĩ đã đem đến chương trình những bản hit sôi động làm “bùng nổ” cả khán phòng nhưng cũng không thiếu loạt ca khúc ballad nhẹ nhàng, sâu lắng.

Là một trong những nghệ sĩ được mong chờ bậc nhất, Noo Phước Thịnh xuất hiện với vai trò khép lại đêm nhạc đặc biệt lần này. Mang đến chương trình loạt 4 ca khúc Như phút ban đầu, Thương em là điều anh không thể ngờ, Đến với nhau là saiGọi tên mùa xuân, nam ca sĩ đã khiến hàng nghìn khán giả có mặt như phấn khích hơn bao giờ hết. Không ít người hâm mộ đã phải đứng hẳn dậy để hòa chung vào những giai điệu mà Noo trình diễn.

Noo Phước Thịnh lịch lãm, điển trai xuất hiện trong đêm nhạc tại Hà Nội. Noo Phước Thịnh lịch lãm, điển trai xuất hiện trong đêm nhạc tại Hà Nội.
Mang đến loạt 4 ca khúc hit của mình, hàng nghìn khán giả có mặt đã cùng ngân vang những giai điệu cùng nam ca sĩ. Mang đến loạt 4 ca khúc hit của mình, hàng nghìn khán giả có mặt đã cùng ngân vang những giai điệu cùng nam ca sĩ.
Phút giây ngắm nhìn người hâm mộ hòa vang những giai điệu trong ca khúc. Phút giây ngắm nhìn người hâm mộ hòa vang những giai điệu trong ca khúc.

Đặc biệt khoảnh khắc khiến khán giả vô cùng thích thú đó chính là khi các fan ở dưới hô tô: “Trả lại tim cho em” thì Noo Phước Thịnh cũng không ngần ngại mà đáp: “Vậy thì mọi người hãy trả lại tim cho Noo trước nhé”. Câu trả lời siêu đáng yêu từ giọng ca sinh năm 1988 đã làm cho cả khán phòng ngay lập tức như “vỡ òa”. Noo Phước Thịnh cũng không quên gửi lời cảm ơn khán giả khi dù đã vào những ngày cận Tết nhưng vẫn dành thời gian tới ủng hộ anh cũng như các nghệ sĩ để anh có thể cảm nhận được tình yêu thương của mọi người dành cho mình nhiều như thế nào.

Noo Phước Thịnh khẳng định trái tim của anh đã thuộc về khán giả. Noo Phước Thịnh khẳng định trái tim của anh đã thuộc về khán giả.
Câu nói của Noo đã làm người hâm mộ cảm thấy vô cùng ấm lòng. Câu nói của Noo đã làm người hâm mộ cảm thấy vô cùng ấm lòng.

Clip Noo Phước Thịnh đòi fan “trả lại tim” trên sân khấu Hà Nội

Clip Noo Phước Thịnh trình diễn Thương em là điều anh không thể ngờ

Là người mở màn chương trình, Mỹ Tâm nhận được những tràng vỗ tay không ngớt từ khán giả. Là người mở màn chương trình, Mỹ Tâm nhận được những tràng vỗ tay không ngớt từ khán giả.
Cả khán phòng như rộn ràng hơn khi Mỹ Tâm trình diễn Đời là giấc mơ, Nơi mình dừng chân và Người hãy quên em đi. Cả khán phòng như rộn ràng hơn khi Mỹ Tâm trình diễn Đời là giấc mơ, Nơi mình dừng chânNgười hãy quên em đi.
Phần trình diễn của Tóc Tiên với Có ai thương em như anh dù gặp một chút trục trặc về âm thanh nhưng nữ ca sĩ vẫn bản lĩnh thể hiện trọn vẹn ca khúc. Phần trình diễn của Tóc Tiên với Có ai thương em như anh dù gặp một chút trục trặc về âm thanh nhưng nữ ca sĩ vẫn bản lĩnh thể hiện trọn vẹn ca khúc.
Sau đó là những giai điệu đầy máu lửa và nóng bỏng của Không ai hơn em đâu anh và bản ballad Em không là duy nhất. Sau đó là những giai điệu đầy máu lửa và nóng bỏng của Không ai hơn em đâu anh và bản ballad Em không là duy nhất.
Khán giả cũng không ngừng hò reo khi Soobin xuất hiện với những bản hit trong sự nghiệp: Phía sau một cô gái, Xin đừng lặng im, Turn It Up và Daydream. Khán giả cũng không ngừng hò reo khi Soobin xuất hiện với những bản hit trong sự nghiệp: Phía sau một cô gái, Xin đừng lặng im, Turn It UpDaydream.
Bảo Anh gửi tặng khán giả những ca khúc đầy da diết cùng bản dance bốc lửa Nhớ nhung. Bảo Anh gửi tặng khán giả những ca khúc đầy da diết cùng bản dance bốc lửa Nhớ nhung.