Tối 10/9, một sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã diễn ra tại TP. HCM. Ngay từ trước khi sự kiện diễn ra, đã có rất đông người hâm mộ “túc trực” để chờ đón sự xuất hiện của những nghệ sĩ mà mình yêu mến. Trong đó, khoảnh khắc Jack và K-ICM xuất hiện và “lọt thỏm” trong vòng vây của cả một biển người cùng những tiếng reo hò không ngớt khiến nhiều người không khỏi “sởn da gà”.

Hình ảnh khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp bởi sức đông khủng khiếp của khán giả có mặt. Hình ảnh khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp bởi sức đông khủng khiếp của khán giả có mặt.
Jack và K-ICM phải được sự hỗ trợ của rất đông nhân viên an ninh mới có thể vượt qua biển người này. Jack và K-ICM phải được sự hỗ trợ của rất đông nhân viên an ninh mới có thể vượt qua biển người này.

Clip Jack và K-ICM bị “bao vây” bởi “biển” người hâm mộ

Mang đến ca khúc Sóng gió - sản phẩm âm nhạc được ra mắt gần đây nhất, Jack và K-ICM đã khiến không khí trở nên nóng hơn lúc nào hết. Cũng giống như những lần trình diễn quen thuộc, những khán giả có mặt đã không ngừng hát theo và “quẩy” nhiệt tình theo ca khúc mà hai anh chàng trình diễn. Chia sẻ khi lui vào hậu trường, Jack và K-ICM không quên nhắn nhủ fan hãy chờ đợi và đừng quên lời hẹn fan meeting sẽ diễn ra vào ngày 5/10 tới đây.

Clip Jack - K-ICM trình diễn Sóng gió tại sự kiện

Trước đó, sự kiện đặc biệt này còn có sự góp mặt của nam diễn viên Hàn Quốc Ji Chang Wook. Tuy nhiên, chỉ trước khi chính thức diễn ra sự kiện, BTC đã bất ngờ thông báo hủy chương trình.

Sự kiện có sự góp mặt của nam diễn viên Ji Chang Wook tại Việt Nam bất ngờ bị hủy. Sự kiện có sự góp mặt của nam diễn viên Ji Chang Wook tại Việt Nam bất ngờ bị hủy.
Rất đông người dân hiếu kỳ đã có mặt để chờ sự xuất hiện của Ji Chang Wook gây ùn tắc giao thông. Rất đông người dân hiếu kỳ đã có mặt để chờ sự xuất hiện của Ji Chang Wook gây ùn tắc giao thông.

Clip: Nổi da gà với khoảnh khắc Jack và K-ICM lọt thỏm trong biển người tại sự kiện ảnh 4

Nhiều nguồn tin cho hay, Ji Chang Wook cũng đã ra thẳng sân bay trở về nước. Nhiều nguồn tin cho hay, Ji Chang Wook cũng đã ra thẳng sân bay trở về nước.