Cách đây ít giờ, các fan của Phương Mỹ Chi không khỏi thích thú với đoạn clip được cô đăng tải trên trang cá nhân. Theo đó, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy hình ảnh vô cùng lí lắc đúng với lứa tuổi của cô bé dân ca khi có style thu âm khá nghịch ngợm và “không đụng hàng”.

Đoạn clip và dòng trạng thái được Phương Mỹ Chi đăng tải trên trang cá nhân. Đoạn clip và dòng trạng thái được Phương Mỹ Chi đăng tải trên trang cá nhân.

Phương Mỹ Chi hài hước chia sẻ với style này thì thu âm sẽ thoải mái tinh thần hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, một điều bất ngờ đặc biệt đó là ca khúc mà Phương Mỹ Chi thu âm cũng chính là sản phẩm mới mà cô nàng đang ấp ủ thực hiện để dành tặng khán giả. Chỉ hé lộ vài câu hát nhưng nhiều fan đã để lại bình luận dành lời khen ngợi và bày tỏ sự háo hức để được nghe ca khúc chính thức.

Chỉ thu âm thôi nhưng cũng có style độc – lạ thế này đây. Chỉ thu âm thôi nhưng cũng có style độc – lạ thế này đây.

Audio clip hé lộ sản phẩm mới của Phương Mỹ Chi

Hàng loạt lời bình luận tích cực của fan dành cho màn “nhá hàng” của Phương Mỹ Chi. Hàng loạt lời bình luận tích cực của fan dành cho màn “nhá hàng” của Phương Mỹ Chi.
Cùng chờ đợi sản phẩm được đầu tư chỉn chu sẽ được “chị bảy” Phương Mỹ Chi ra mắt trong thời gian tới. Cùng chờ đợi sản phẩm được đầu tư chỉn chu sẽ được “chị bảy” Phương Mỹ Chi ra mắt trong thời gian tới.

MV Mùa hạ thoáng qua – Phương Mỹ Chi, Nhật Bùi, Phương Duyên