Mới đây, một phiên bản cover bản hit mới nhất của Trúc Nhân – Lớn rồi còn khóc nhè do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Bùi Công Nam thể hiện đã khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú. Cụ thể, trên trang cá nhân của nhạc sĩ Bùi Công Nam, anh đã đăng tải đoạn clip cover này và còn không quên “xin lỗi” chủ nhân ca khúc rằng đã để ca khúc… hơi vui.

Qua đoạn clip có thể thấy rằng, trong một không gian trên bàn nhậu, hai nam nhạc sĩ đã ngẫu hứng thể hiện Lớn rồi còn khóc nhè với phong cách rất riêng nhưng vẫn cảm nhận được rõ tinh thần của ca khúc. Bên dưới phần bình luận, nam ca sĩ Trúc Nhân cũng không khỏi bày tỏ sự phấn khích khi nghe được bản cover này.

Đoạn clip được Bùi Công Nam chia sẻ trên trang cá nhân và bình luận từ chính chủ nhân ca khúc – Trúc Nhân. Đoạn clip được Bùi Công Nam chia sẻ trên trang cá nhân và bình luận từ chính chủ nhân ca khúc – Trúc Nhân.
Clip: Nghe ngay #LRCKN (Trúc Nhân) phiên bản bàn nhậu từ Nguyễn Hải Phong  Bùi Công Nam ảnh 1

Bùi Công Nam vô cùng say mê khi cover ca khúc mới nhất của Trúc Nhân

Clip: Nghe ngay #LRCKN (Trúc Nhân) phiên bản bàn nhậu từ Nguyễn Hải Phong  Bùi Công Nam ảnh 2

Và phần thể hiện từ chính nhạc sĩ sáng tác ca khúc – Nguyễn Hải Phong

Clip Nguyễn Hải Phong – Bùi Công Nam cover Lớn rồi còn khóc nhè

Lớn rồi còn khóc nhè là sản phẩm âm nhạc trở lại của Trúc Nhân sau một thời gian vắng bóng. Ca khúc sở hữu giai điệu đơn giản với những “cú đánh trực diện” vào trái tim người nghe là ca từ dễ thuộc và rất đời. Thậm chí, theo Trúc Nhân, bạn có thể nghe lúc vui, lúc buồn, lúc thất tình, lúc cô đơn hay lúc mệt mỏi đều sẽ cảm giác như mình được xoa dịu.Đây cũng là món quà đặc biệt Trúc Nhân muốn tặng mẹ mình. Sau ít ngày lên sóng, hiện MV đã đạt hơn 3 triệu lượt xem và đứng top 5 trending trên Youtube.

Hình ảnh Trúc Nhân trong MV. Hình ảnh Trúc Nhân trong MV.
Hiện MV đã đạt hơn 3 triệu lượt xem sau ít ngày lên sóng. Hiện MV đã đạt hơn 3 triệu lượt xem sau ít ngày lên sóng.

MV Lớn rồi còn khóc nhè