Mới đây, ba chàng trai của boygroup Uni5 gồm Cody, Tùng Maru và Lục Huy đã có màn livestream giao lưu đầy tình nghịch cùng người hâm mộ. Đặc biệt, các fan đã “tranh thủ” cơ hội này để hỏi bạn gái của Tùng Maru. Dù trả lời là 'chưa em” nhưng chính Cody là người đã xác nhận Tùng Maru đã có bạn gái. Và không ai khác, “cô gái” ấy chính là… Lục Huy. Bên cạnh đó, màn diễn sâu của Lục Huy khi thể hiện mình chính là “bạn gái” của Tùng Maru cũng khiến các fan không khỏi thích thú.

Có ai ngờ “bạn gái” của Tùng Maru… Có ai ngờ “bạn gái” của Tùng Maru…
… lại chính là Lục Huy “xinh gái” như thế này. … lại chính là Lục Huy “xinh gái” như thế này.

Clip Tùng Maru hé lộ “bạn gái” của anh

Thời gian này, Uni5 đang khá bận rộn để chuẩn bị cho những kế hoạch âm nhạc của mình. Chính vì vậy, những phút giây giao cùng người hâm mộ luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Được biết, trong đêm nhạc Việt - Hàn diễn ra vào cuối tháng 6 tới đây, Uni5 sẽ là đại diện boygroup của Việt Nam đứng trên cùng một sân khấu với nhóm nhạc tới từ Hàn Quốc Nu'est. Đây chắc chắn sẽ là một vinh dự lớn của Uni5 cũng như niềm tự hào với các fan các anh chàng.

Uni5 sẽ đứng trên cùng một sân khấu với boygroup Kpop Nu'est vào chương trình âm nhạc đặc biệt cuối tháng 6 tới đây. Uni5 sẽ đứng trên cùng một sân khấu với boygroup Kpop Nu'est vào chương trình âm nhạc đặc biệt cuối tháng 6 tới đây.

MV Sai - Uni5