Chiều 11/1, lễ trao giải Golden Disc Awards (GDA) ngày thứ 2 để tôn vinh những tên tuổi bán album đắt nhất năm qua tiếp tục diễn ra với sự góp mặt của BTS, EXO, Super Junior, TWICE, GOT7, SEVENTEEN, Taeyeon, Ailee…

Cũng như các lễ hội cuối năm được tổ chức trong thời gian vừa rồi, GDA tiếp tục dành sân khấu đặc biệt để tưởng niệm Jonghyun – thành viên SHINee vừa qua đời. Cụ thể, Lee Hi thể hiện Breath, sáng tác Jonghyun dành cho cô và được phát hành vào tháng 3/2016. Tuy nhiên, do quá xúc động nên nữ ca sĩ đã bật khóc ngay trên sân khấu. Lee Hi mất bình tĩnh đến nỗi không thể hát và đứng yên trong khoảng 1 phút.

Clip Lee Hi biểu diễn Breath.

Lee Hi không thể biểu diễn Breath – sáng tác Jonghyun dành cho mình một cách trọn vẹn. Lee Hi không thể biểu diễn Breath – sáng tác Jonghyun dành cho mình một cách trọn vẹn.
Cô gái nhỏ nhắn nhà YG từng bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của đồng nghiệp. Cô gái nhỏ nhắn nhà YG từng bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của đồng nghiệp.
Sau khoảng 1 phút “bất động”, Lee Hi tiếp tục hát nốt Breath. Sân khấu của cô đã khiến các Kpop fan hết sức xúc động cũng như đau lòng. Sau khoảng 1 phút “bất động”, Lee Hi tiếp tục hát nốt Breath. Sân khấu của cô đã khiến các Kpop fan hết sức xúc động cũng như đau lòng.