Vừa qua, một đêm nhạc diễn ra tại TP HCM thu hút quan tâm của nhiều khán giả trẻ. Mỹ Tâm và Lan Khuê là 2 nghệ sĩ xuất hiện trong sự kiện này. Từ lâu, fan đã biết về việc Lan Khuê luôn dành tình cảm đặc biệt cho giọng hát của Họa mi tóc nâu. Chính vì thế, người hâm mộ rất mong đợi khoảnh khắc 2 người đẹp gặp gỡ trong đêm này.

Tuy nhiên, dù biết Lan Khuê yêu thích Mỹ Tâm nhưng cư dân mạng cũng không thể ngờ cô nàng lại “cuồng” đến thế. Không chỉ hô to yêu cầu được thưởng thức bản hit Người hãy quên em đi, Hoa khôi áo dài còn phấn khích cực độ trước khoảnh khắc Họa mi tóc nâu nhảy vũ điệu “say rượu” cùng cô.

Mỹ Tâm trong đêm nhạc vừa qua tại TP HCM. Mỹ Tâm trong đêm nhạc vừa qua tại TP HCM.

Clip: Lan Khuê y chang một fan girl nhỏ bé, đau tim trước màn thả thính từ Mỹ TâmClip: Lan Khuê y chang một fan girl nhỏ bé, đau tim trước màn thả thính từ Mỹ Tâm

Clip: Lan Khuê y chang một fan girl nhỏ bé, đau tim trước màn thả thính từ Mỹ TâmCô nàng thay mặt fan Mỹ Tâm yêu cầu được nghe Người hãy quên em đi.
Clip: Lan Khuê y chang một fan girl nhỏ bé, đau tim trước màn thả thính từ Mỹ TâmVà khoảnh khắc được Họa mi đến sát bên giao lưu thực sự khiến Hoa khôi áo dài phấn khích.
Clip: Lan Khuê y chang một fan girl nhỏ bé, đau tim trước màn thả thính từ Mỹ TâmBiểu cảm “đau tim quá!” khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.
Cư dân mạng thừa nhận “rụng tim” trước khoảnh khắc của 2 người đẹp. Cư dân mạng thừa nhận “rụng tim” trước khoảnh khắc của 2 người đẹp.

Clip: Lan Khuê y chang một fan girl nhỏ bé, “đau tim” trước màn “thả thính” từ Mỹ Tâm.

Khán giả gọi đây là phút gặp mặt “thần tượng của thần tượng”. Khán giả gọi đây là phút gặp mặt “thần tượng của thần tượng”.

 

Clip: Mỹ Tâm live Người hãy quên em đi (nguồn: Always MT)