Khi đàn ông mang bầu - Manbirth đã chính thức lên sóng tập đầu tiên vào tối 24/5. Đúng như dự đoán, sức hút từ 1 format quá mới lạ cũng như thành viên 3 đội chơi đều là những nhân vật nổi tiếng và được yêu mến khiến chương trình nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả truyền hình.

Ở tập 1, các đội chơi bắt đầu hành trình bằng việc đi gặp gỡ những người thân và chia sẻ về cảm xúc lần đầu được mang bầu. Không những thế, 3 cặp đôi còn thực hiện 1 MV cho ca khúc chủ đề cùng tên. Đây là một sáng tác độc quyền từ cô nàng Shin Hồng Vịnh, thí sinh tài năng team Hồ Hoài Anh trong Sing My Song mùa 2. Bài hát được “chọn mặt gửi vàng” dành cho Ali Hoàng Dương thể hiện. MV là phiên bản đặc biệt với sự góp giọng của Hoàng Yến Chibi và các cặp đôi tham gia chương trình.

Hình ảnh 3 cặp đôi ghi hình MV ca khúc chủ đề. Hình ảnh 3 cặp đôi ghi hình MV ca khúc chủ đề.

MV Khi đàn ông mang bầu

Trên MV tình cảm thân mật là vậy, mới đây một clip hậu trường không phát sóng trên truyền hình được hé lộ khiến người xem “bật ngửa”. Cụ thể, khoảnh khắc danh hài Trường Giang thẳng tay “xử đẹp” với hoa hậu Hương Giang khiến khán giả phải giật mình. Tuy nhiên, các fan của “gia đình phép thuật” hoàn toàn có thể yên tâm vì đây chỉ là một yêu cầu nhỏ từ BTC để có được những bảnh ảnh đáng yêu gửi tới người hâm mộ.

“Gia đình phép thuật” Trường Giang - Hương Giang. “Gia đình phép thuật” Trường Giang - Hương Giang.
Clip độc quyền: Trường Giang thẳng tay xử đẹp Hương Giang hậu trường MV Manbirth

Khoảnh khắc Trường Giang “thẳng tay” với Hương Giang…

Clip độc quyền: Trường Giang thẳng tay xử đẹp Hương Giang hậu trường MV Manbirth

Không hề được phát sóng trên truyền hình khiến fan giật mình.

Clip không phát sóng trên truyền hình: Trường Giang thẳng tay “xử đẹp” Hương Giang hậu trường MV Manbirth

Tuy nhiên đó chỉ là yêu cầu nhỏ từ BTC để người hâm mộ có được những bức ảnh đáng yêu thế này đây:

Clip độc quyền: Trường Giang thẳng tay xử đẹp Hương Giang hậu trường MV ManbirthClip độc quyền: Trường Giang thẳng tay xử đẹp Hương Giang hậu trường MV Manbirth

Clip độc quyền: Trường Giang thẳng tay xử đẹp Hương Giang hậu trường MV Manbirth