Clip: Khán giả lên thẳng sân khấu nói Ali Hoàng Dương mãi chưa có hit, phản ứng từ anh chàng khiến nhiều người bất ngờ!

Minh KhôiĐăng lúc

Với câu trả lời như vậy, làm sao người hâm mộ có thể không "đổ" Ali cho được, Ali ơi!

Chiều ngày 15/9, khi Sài Gòn đang đổ những cơn mưa nhẹ, Ali Hoàng Dương cùng đông đảo người hâm mộ của anh chàng đã quây quần bên nhau và có một bữa tiệc sinh nhật thực sự ấm cúng. Không chỉ thể hiện những ca khúc được yêu mến, người hâm mộ còn có những khoảnh khắc gần gũi dường như không có khoảng cách bên thần tượng đề cùng tâm tình, chia sẻ những suy nghĩ bấy lâu và thậm chí vui đùa “dìm hàng” chủ nhân buổi fanmeeting.

Ali xuất hiện với outfit cá tính và nụ cười tỏa nắng khiến fan “đứ đừ”…

Cũng trong dịp này, một fan nữ đã “mạnh dạn” lên tiếng hỏi anh chàng một câu vô cùng “nhạy cảm”: “Anh đã đi hát được 1 năm rồi nhưng vẫn chưa có bài hát nào thực sự là bản “hit”, anh có bao giờ cảm thấy áp lực về điều đó chưa?”. Và câu trả lời của anh chàng đã làm không ít người hâm mộ xúc động…

Nam ca sĩ sinh năm 1996 đã có những chia sẻ vô cùng chân thành, khiến cho trái tim fan “rung rinh: “Ca sĩ rất cần có bài hit.. Tuy nhiên Ali tuy vẫn chưa có nhưng có rất nhiều các Alo (tên gọi thân thương của cộng đồng người hâm mộ Ali Hoàng Dương) xoay xung quanh, đội ngũ hoành tráng, lúc nào cũng ủng hộ cho anh. Vì thế, anh không phải sợ, không phải xấu hổ vì chưa có hit.” Có thể thấy, bước ra từ cuộc thi Giọng Hát Việt 2017 với ngôi vị Quán quân, Ali đã nhanh chóng giành được niềm tin và sự yêu thương trọn vẹn từ người hâm mộ, thiết nghĩ, đó là một trong những món quà quý giá nhất mà bất kì người nghệ sĩ nào cũng muốn có.

một fan nữ đã “mạnh dạn” lên tiếng hỏi anh chàng một câu vô cùng “nhạy cảm”: “Anh đã đi hát được 1 năm rồi nhưng vẫn chưa có bài hát nào thực sự là bản “hit”, anh có bao giờ cảm thấy áp lực về điều đó chưa?”.

Quán quân Giọng Hát Việt 2017 tiếp tục nói thêm: “Chặng đường ca sĩ rất dài, bây giờ chưa có hit thì có thể 1 năm có, 2 năm có, 3 năm có. Chi phí thu được đều để làm nhạc để hát ở các chương trình lớn, hi vọng một ngày có một ca khúc may mắn được yêu thích.”

Đồng thời Ali khẳng định anh đang đi trên chính con đường âm nhạc đúng đắn mà anh đã chọn. Có thể thấy, dù vẫn còn rất nhiều khó khăn phía trước cũng như một chặng đường dài để tự khẳng định chính mình, nhưng Ali Hoàng Dương đã có một trái tim chân thành dành cho nghệ thuật, một suy nghĩ và cách làm nghề vô cùng văn minh và đáng quý! Chắc chắn trong tương lai, cái tên Ali Hoàng Dương sẽ không chỉ dừng lại ở mức này!

Ali Hoàng Dương khẳng định anh đang đi trên chính con đường âm nhạc đúng đắn mà anh đã chọn.

Clip: Khán giả lên thẳng sân khấu nói Ali Hoàng Dương mãi chưa có hit

Một số hình ảnh từ buổi sinh nhật đầy ấm cúng của Ali Hoàng Dương vừa được diễn ra ngày hôm nay:

Lưu Hiền Trinh trong vai trò cô MC xinh đẹp của sự kiện.

Cậu bạn thân Otis Đỗ Nhật Trường

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm

Hotboy team Noo Phước Thịnh: Samuel An

Team The Voice 2017 hội ngộ.

Những người bạn thân của Ali Hoàng Dương từ thuở mới vào nghề.

Ngay từ sớm, các fan đã có mặt chật khán phòng nơi tổ chức sự kiện.

Vô tư đùa giỡn với 3 vị khách mời đặc biệt của hôm nay: nhóm The Wings.

Âu yếm kí tặng người hâm mộ, những người luôn yêu thương và bảo vệ Ali trước khó khăn.

BÀI VIẾT

Minh Khôi

VIDEO

Tuấn Hà