K-ICM & JACK

Xem ngay 'màn đánh ghen' của K-ICM, thậm chí còn đòi ra sofa ngủ vì Jack thân mật với Misthy

Hằng BùiĐăng lúc

Bản live được công khai này hẳn là món quà đặc biệt mà K-ICM và Jack muốn gửi tặng đến các fan đã không thể có mặt tại buổi fan meeting vừa qua.

Sau nhiều ngày chờ đợi, bản live stage - sân khấu live trình diễn chính thức ca khúc Em gì ơi của K-ICM và Jack tại buổi fan meeting đã được công khai chia sẻ. Dù chỉ là màn trình diễn live trên sân khấu nhưng lượt xem ngay tại thời điểm công chiếu đoạn clip này đã lên đến 17.350 người xem trực tuyến. Trong màn trình diễn live đầu tiên này, có thể thấy, hai chàng trai K-ICM và Jack dường như đã đưa toàn bộ MV lên sân khấu khi từ trang phục cho đến dàn diễn viên nhí và cả cô nàng nữ chính - hot streamer MisThy cũng xuất hiện để biểu diễn cùng hai chàng trai.

Màn live chính thức của Em gì ơi trên sân khấu buổi fan meeting vừa được chia sẻ công khai cho tất cả các fan gần xa thưởng thức.

Dù chỉ là màn diễn live nhưng cũng đã nhận về 17.350 lượt người xem tại thời điểm công chiếu.

Quả thực là màn trình diễn trên sân khấu chính thức của Em gì ơi, hàng nghìn người hâm mộ có mặt như “máu” hơn bao giờ hết khi “quẩy” hết sức với K-ICM và Jack. Liên tục là những tiếng hò reo và đồng thanh ngân vang từng câu hát. Có lẽ đây chính là giây phút được các fan chờ đợi hơn cả trong suốt buổi fan meeting để được dịp “bung” hết tất cả sự nhiệt huyết với hai thần tượng. Chẳng những thế, trong màn live lần này, K-ICM không còn gắn liền với chiếc đàn mà thay vào đó anh chàng còn thể hiện giọng hát cũng như vũ đạo cùng Jack ngay trên sân khấu.

Đặc biệt, khoảnh khắc khiến các fan vô cùng phấn khích khi đang trình diễn, K-ICM đã thú nhận tối nay anh phải… ngủ sofa. Cụ thể, Jack và MisThy trên sân khấu có khá nhiều khoảnh khắc “tình bể bình” làm cho K-ICM có phần khá ghen và thậm chí còn ngồi xuống dưới đất để “dỗi” Jack và “mách” các fan rằng mình phải ngủ ở sofa.

K-ICM cùng Jack như mang cả MV lên sân khấu live.

Khoảnh khắc đầy đáng yêu giữa Jack và MisThy.

Thay vì hộp quà, lần này Jack tặng MisThy cả bó hoa “siêu to khổng lồ”.

Khoảnh khắc K-ICM “dỗi” Jack và đòi ngủ sofa khi anh bạn mình thân mật với MisThy.

Clip Em gì ơi (Live Stage) tại Fan meeting

BÀI VIẾT

Hằng Bùi

TIN TÀI TRỢ