Mới đây, nam ca sĩ Isaac đã tung bản cover ca khúc mới ra mắt của mình mang tên Đau đầu với version Acoustic đầy mới lạ trên trang cá nhân. Không chỉ cover đơn thuần mà lần này, Isaac còn chuẩn bị tương đối kỳ công khi “kéo” nguyên một nhóm nhạc vừa chơi nhạc cụ vừa hát bè cho Isaac.

Chính điều đó đã khiến cho bất kỳ ai khi nghe bản cover này đều chỉ muốn nhún nhảy theo những giai điệu acoustic đầy mộc mạc. Đoạn clip cho đến thời điểm hiện tại đã thu về gần 40 nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận trên trang cá nhân của Isaac.

Đoạn clip và dòng trạng thái Isaac chia sẻ trên trang cá nhân. Đoạn clip và dòng trạng thái Isaac chia sẻ trên trang cá nhân.
Isaac “phiêu” Đau đầu theo giai điệu acoustic. Isaac “phiêu” Đau đầu theo giai điệu acoustic.

Clip Isaac cover Đau đầu version acoustic

Hàng loạt bình luận khen “xuất sắc” từ fan dành cho Isaac. Hàng loạt bình luận khen “xuất sắc” từ fan dành cho Isaac.

Đau đầu là sản phẩm âm nhạc được Isaac cho ra mắt vào ngày 17/7 vừa qua. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc Vpop sau một năm tập trung cho các dự án điện ảnh, vì vậy với MV Đau đầu lần này Isaac đã đặt rất nhiều tâm huyết cũng như sự đầu tư kỹ lưỡng. Sau sản phẩm này, Isaac sẽ tiến hành thực hiện thêm hai MV nữa vào tháng 8 và tận tâm lo cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

Hình ảnh Isaac trong MV Đau đầu. Hình ảnh Isaac trong MV Đau đầu.

MV Đau đầu