Năm 2018 chàng trai may mắn Charlie Puth đánh dấu sự trở lại với album Voicenotes. Tiếp tục đi vào “vết xe đổ” của Nine Track Minds - Voicenotes trở thành một sự thất vọng lớn về cả chất lượng lẫn doanh thu, một bước lùi lớn cho sự nghiệp chàng trai đầy tài năng này. Đã không thành công, nay cộng đồng mạng còn tiếp tục… đào mộ phốt cũ năm xưa lên, làm làn sóng anti-fan của anh chàng càng lan rộng hơn bao giờ hết.

Clip hot nhất ngày: 30 giây từ  2 năm trước được cư dân mạng share tới tấp để dập Justin thì hiện tạiChẳng là mới đây đã tròn 1 năm ngày anh chàng này bất ngờ chửi người đàn anh Justin Bieber một cách cố tình trong lúc trình diễn bản hit We Don’t Talk Anymore tại concert Dallas, Texas. Đoạn video quay lại cảnh nóng giận đó đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, và cũng để lại nhiều nghi hoặc thời điểm đó như lí do tại sao Puth lại cay nghiệt với Justin như thế.

We Don't Talk Anymore đánh dấu “chuyện tình” giữa cặp đôi Selena - Charlie.

Lúc đầu đã có lời đồn đoán nhưng sau đó đã được Puth chính thức xác nhận, rằng trong quá trình ra mắt We Don't Talk Anymore, giọng ca trên và Selena Gomez đã có “câu chuyện tình bí mật” với nhau. Dù lén lút, dù chẳng công khai và thậm chí đã trao hết lòng mình, nhưng cuối cùng nàng Selena vẫn quay lưng với anh để quay lại với Justin. Tất nhiên ta có thể hiểu cảm xúc khi đó của anh, nhưng việc anh xúc phạm đàn anh trước một sân khấu lớn, trước các fan hâm mộ như thế thì… khó có thể chấp nhận.

Đoạn clip bị cư dân mạng “đào mộ” và bóc mẽ anh chàng ca sĩ One Call Away.

Sau khi bị cộng đồng mạng chê trách và ném đá, Puth đã phải xin lỗi Justin qua vài tweet cá nhân trên mạng xã hội. Nhưng đó chỉ là lời xin lỗi tượng trưng, sau khi đăng được một thời gian ngắn đã được anh xóa đi. Chứng nào tật nấy, Puth đã tiếp tục công kích đàn anh mình trên Insta, Twitter và bất cứ đâu anh có thể. Cuộc chiến trên chỉ có một chiều khi suốt thời gian đó, Justin Bieber quá lịch sự để đả động hay phải thể hiện sự quan tâm với anh chàng.

Xin hãy cứ là Puth của ngày hôm qua! Xin hãy cứ là Puth của ngày hôm qua!

Sự việc tuy không lớn, nhưng nó vô tình đã khắc họa cái tên Charlie Puth thành một ca sĩ vạ miệng, chưa suy nghĩ kĩ đã vội vàng hành động. Và kết quả là, bẵng đi một năm sau, mọi người lại nhốn nhào share lại đoạn clip trên, đúng là một khi đã gây hình tượng xấu thì thời gian cũng khó mà gột rửa được, Charlie à…