Mới đây, một đêm nhạc sôi động diễn ra tại TP HCM thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ được chờ đợi nhất trong đêm nhạc. Bên cạnh những bản hit được yêu thích được remix sôi động như: Chuyện như chưa bắt đầu, Đâu chỉ riêng em,... Màn hòa giọng bất ngờ giữa nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng và thủ môn Bùi Tiến Dũng trong ca khúc nổi tiếng Niềm tin chiến thắng khiến không khí như vỡ òa. Nhiều khán giả xúc động trước khoảnh khắc nữ ca sĩ quốc dân tái ngộ cầu thủ quốc dân trên sân khấu đêm nhạc tối 14/6.

Mỹ Tâm xuất hiện trong đêm nhạc khiến khán giả bấn loạn. Mỹ Tâm xuất hiện trong đêm nhạc khiến khán giả bấn loạn.

Clip hot: Mỹ Tâm song ca Niềm tin chiến thắng với Bùi Tiến Dũng, gọi Đức Chinh là bạn gái của chàng thủ môn quốc dân

Bùi Tiến Dũng cũng là khách mời trong sự kiện. Bùi Tiến Dũng cũng là khách mời trong sự kiện.
Màn hòa giọng bất ngờ giữa nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng và thủ môn Bùi Tiến Dũng trong ca khúc nổi tiếng Niềm tin chiến thắng khiến không khí như vỡ òa. Màn hòa giọng bất ngờ giữa nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng và thủ môn Bùi Tiến Dũng trong ca khúc nổi tiếng Niềm tin chiến thắng khiến không khí như vỡ òa.
Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng còn chỉ đích danh Hà Đức Chinh là “bạn gái” của Bùi Tiến Dũng khiến các “shiper” phấn khích cực độ. Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng còn chỉ đích danh Hà Đức Chinh là “bạn gái” của Bùi Tiến Dũng khiến các “shiper” phấn khích cực độ.

Clip: Mỹ Tâm song ca Niềm tin chiến thắng cùng Bùi Tiến Dũng

Clip: Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng còn chỉ đích danh Hà Đức Chinh là “bạn gái” của Bùi Tiến Dũng

Sau màn song ca bất ngờ, Mỹ Tâm tiếp tục “thêm nhiệt” cho đêm nhạc bằng những ca khúc “đầy lửa”. Sau màn song ca bất ngờ, Mỹ Tâm tiếp tục “thêm nhiệt” cho đêm nhạc bằng những ca khúc “đầy lửa”.
Nữ ca sĩ được đánh giá ngày càng trẻ trung và xinh đẹp. Nữ ca sĩ được đánh giá ngày càng trẻ trung và xinh đẹp.
Ngoài việc mang tới loạt hit đình đám, Họa mi tóc nâu còn có những khoảnh khắc giao lưu gần gũi, hài hước với fan. Ngoài việc mang tới loạt hit đình đám, Họa mi tóc nâu còn có những khoảnh khắc giao lưu gần gũi, hài hước với fan.

Clip hot: Mỹ Tâm song ca Niềm tin chiến thắng với Bùi Tiến Dũng, gọi Đức Chinh là bạn gái của chàng thủ môn quốc dân

FC Mỹ Tâm phủ hồng một phần khán đài. FC Mỹ Tâm phủ hồng một phần khán đài.