Kpop đầu năm 2018 tuy không thực sự bùng nổ nhưng cũng chẳng thể phủ nhận sự trở lại đầy ấn tượng của nhiều nhân tố sáng giá như Sunmi, Red Velvet,… Và tất nhiên làm sao thiếu cái tên iKON cùng bản hit Love Scenario. Đổ bộ vào Kpop vào cuối tháng 1, “cơn bão” iKON ban đầu không nhận được nhiều sự chú ý nhưng sau đó liên tiếp lập nên nhiều kỷ lục khủng trên các BXH nhạc số.

“Quốc ca” của Kpop năm 2018.

Sức ảnh hưởng của Love Scenario không chỉ dừng ở Hàn Quốc mà còn lan tỏa ra khắp thế giới. Mới đây, một đoạn clip học sinh mẫu giáo Việt Nam hát theo Love Scenario đã “gây sốt” trên mạng xã hội. Video được lan truyền với tốc độ chóng mặt đến nỗi thành viên iKON - Dong Hyuk cũng biết đến và anh chàng thích thú đăng lại trên tài khoản Instagram của mình.

Đoạn clip học sinh mẫu giáo hát theo Love Scenario gây sốt.

Được biết người quay lại đoạn clip chính là cô giáo của lớp và cũng là một iKONIC chính hiệu. Được biết người quay lại đoạn clip chính là cô giáo của lớp và cũng là một iKONIC chính hiệu.
Chắc cô giáo trẻ này cũng không ngờ rằng một clip nho nhỏ của mình có thể đến tận mắt idol. Fangirl thành công đây rồi! Chắc cô giáo trẻ này cũng không ngờ rằng một clip nho nhỏ của mình có thể đến tận mắt idol. Fangirl thành công đây rồi!