Âm Nhạc

Xuất hiện clip Hồ Văn Cường gọi điện song ca với Phi Nhung lúc làm từ thiện mùa dịch: Thực hư ra sao?

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip này của Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm.

Thời gian gần đây, những lùm xùm xoay quanh Hồ Văn Cường kể từ khi Phi Nhung ra đi liên tiếp nổ ra không hồi kết. Giữ những ồn ào thế này, những khoảnh khắc của Hồ Văn Cường và Phi Nhung trong quá khứ cũng được quan tâm nhiều hơn. Trong đó, đoạn clip Hồ Văn Cường gọi điện song ca cùng Phi Nhung lúc làm từ thiện mùa dịch gây xôn xao trở lại. 

Clip Hồ Văn Cường gọi điện song ca cùng Phi Nhung lúc làm từ thiện gây xôn xao.

Cụ thể, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip Hồ Văn Cường gọi điện song ca cùng Phi Nhung lúc làm từ thiện trên các trang mạng xã hội. Đoạn video dường như ghi lại khoảnh khắc Hồ Văn Cường đã gọi điện hỏi thăm mẹ nuôi Phi Nhung lúc cô đang trên đường làm từ thiện mùa dịch. 

Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

Cùng với đó, Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã cùng nhau song ca một ca khúc mang tên Đêm mưa nhớ mẹ. Giọng hát của Hồ Văn Cường trong trẻo đầy cảm xúc. Khoảnh khắc này của Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhanh chóng gây xôn xao. 

Thế nhưng, trên thực tế thì đây chỉ là một video đã qua chỉnh sửa cắt ghép. Đoạn clip được ghép từ hai video khác nhau do Hồ Văn Cường tự quay và một video nữa là của Phi Nhung đang hát phục vụ khán giả trong lúc đang trên xe đi làm từ thiện. Sau đó dùng đoạn âm thanh Hồ Văn Cường hát ca khúc trên làm nhạc nền nên đã khiến không ít người hiểu lầm.

Thực chất đây chỉ là clip ghép của cả hai.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hồ Văn Cường!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN