Âm Nhạc

Hậu tố cáo CEO Đại Nam, clip hát Thương về miền Trung của Hoài Linh gây chú ý với nhiều câu hỏi mỉa mai

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip hát Thương về miền Trung ngẫu hứng tại nhà của Hoài Linh gây xôn xao trở lại.

Thời gian gần đây, dân tình không khỏi xôn xao khi Hoài Linh cũng là một trong những nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO Đại Nam. Trước đó, lùm xùm "ngâm" tiền từ thiện của Hoài Linh và nữ CEO này đã gây chú ý không ít. Và mới đây, clip hát Thương về miền Trung của Hoài Linh gây chú ý hậu tố cáo CEO Đại Nam. 

Clip hát Thương về miền Trung của Hoài Linh gây chú ý hậu tố cáo CEO Đại Nam.

Cụ thể, clip hát Thương về miền Trung của Hoài Linh gây chú ý hậu tố cáo CEO Đại Nam trên các trang mạng xã hội. Không rõ đoạn clip này có từ khi nào nhưng gần đây cư dân mạng đã đào lại. Hoài Linh xuất hiện trong clip với trang phục đơn giản thường thấy và dường như được quay ở Nhà thờ Tổ. 

Hoài Linh

Có lẽ Hoài Linh cùng một số đàn em, người thân có một buổi tiệc nhỏ giao lưu nên cũng đã có màn hát karaoke. Hoài Linh lựa chọn ca khúc Thương về miền Trung để phục vụ văn nghệ. Tuy không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng giọng hát nam danh hài tương đối ổn, lên nốt cao cũng không gặp vấn đề gì. 

Tuy nhiên, cư dân mạng đào lại đoạn clip không phải tranh cãi về giọng hát của Hoài Linh mà dường như có ý cà khịa bài hát mà nam danh hài đang hát. Rất nhiều bình luận mỉa mai về chuyện "thương" miền Trung của Hoài Linh sau ồn ào chậm tiền từ thiện bão lụt cho người dân nơi đây. Mặt khác, dân tình còn xôn xao tin tức Hoài Linh đã rút đơn tố cáo CEO Đại Nam.

Đoạn clip hát này của Hoài Linh nhận nhiều bình luận mỉa mai.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hoài Linh!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN